Thứ sáu, 25/06/2021 02:31 | Điểm tin:

Clip: HLV Park Hang Seo dạy lại cầu thủ HAGL cách đi bóng

Thứ sáu, 03/07/2020 09:26
Thầy Park tỏ ra không hài lòng với Trần Bảo Toàn và gọi riêng tài năng trẻ HAGL ra để dạy lại cách đi bóng sau trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam.

Clip: HLV Park Hang Seo đích thân chỉ dẫn cho Bảo Toàn

Trong trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam, tiền vệ Trần Bảo Toàn đã có pha sút phạt chạm xà ngang ở hiệp 1 và tình huống đột phá dứt điểm chệch cột dọc ở hiệp 2. Tuy nhiên, hai pha bóng này không đủ giúp cầu thủ chạy cánh HAGL ghi điểm với thầy Park và thầy Lee.

Cách xử lý thiếu hiệu quả khi nhận bóng sát biên khiến Bảo Toàn tự làm khó chính mình, thường xuyên để đối phương áp sát và không thể triển khai bóng như ý muốn.

Ngay khi bước vào giờ nghỉ giữa hai hiệp, trợ lý Lee Young Jin lập tức lên tiếng nhắc nhở Bảo Toàn. Dẫu vậy, tiền vệ này vẫn chưa thể cải thiện màn trình diễn trong hiệp 2.

Kết thúc trận đấu, HLV Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng và cùng 2 trợ lý Kim Han Yoon, Lưu Danh Minh gọi riêng Bảo Toàn ra để hướng dẫn cầu thủ chạy cánh sinh năm 2000 cách xử lý bóng sao cho hiệu quả.

Thực tế, HLV Park Hang Seo đã đầu tư không ít cho Bảo Toàn. Tài năng trẻ lò HAGL thường xuyên góp mặt trong các đợt tập trung của U22 Việt Nam hồi năm ngoái. Dù không tham dự SEA Games 30 nhưng Bảo Toàn đã góp mặt ở VCK U23 châu Á 2020.

Tại giải đấu trên đất Thái Lan, Bảo Toàn được đưa vào sân từ ghế dự bị trong trận gặp U23 Triều Tiên. Tuy nhiên, cầu thủ này lại gây ra quả phạt đền khiến U23 Việt Nam để thua 1-2.