BXH giá trị của các đội bóng ở V-League 2020: HAGL kém xa Hà Nội FC

Bảng xếp hạng tổng giá trị chuyển nhượng của các đội bóng ở V-League 2020, HAGL đứng thứ 8/14, kém xa Hà Nội FC, đội dẫn đầu.

Theo định giá mới nhất của Transfermarkt, Hà Nội FC là câu lạc bộ có giá trị cao nhất V-League 2020. Theo đó, nhà đương kim vô địch V-League có tổng giá trị là 3,65 triệu euro.

bxh gia tri cua cac doi bong o v-league 2020: hagl kem xa ha noi fc hinh 1
Bảng xếp hạng giá trị của các đội bóng ở V-League 2020.

Hiện tại, cầu thủ đắt giá nhất trong đội hình của Hà Nội FC là Pape Omar Faye với giá 400.000 euro (khoảng hơn 10 tỷ VNĐ), đứng thứ 2 là tiền vệ Nguyễn Văn Quyết (300.000 euro). Các vị trí tiếp theo là Moses Oloya, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Công, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải và Trần Văn Kiên với cùng giá 250.000 euro.

Giá trị của Hà Nội FC bỏ xa HAGL, đội có nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình. Hiện tại, HAGL có tổng giá trị chuyển nhượng là 2,53 triệu euro, đứng thứ 8/14 đội bóng dự V-League 2020.

Những cầu thủ đắt giá nhất của HAGL ở thời điểm hiện tại là Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Chevaughn Walsh và Nguyễn Phong Hồng Duy với cùng mức giá là 200.000 euro.

Đội bóng có tổng giá trị thấp nhất V-League 2020 là tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Theo đó, đội bóng của HLV Phạm Minh Đức được Transfermarkt định giá là 1,1 triệu euro.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Những màn tâng bóng nghệ thuật đẳng cấp và sáng tạo
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Cách đo chiều cao của một người bằng iPhone 12
Trên iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPad Pro 2020, bạn có thể sử dụng ứng dụng Measure (Đo) để đo nhanh chiều cao từ chân đến đỉnh đầu, tóc, hoặc mũ của một người, thậm chí khi người đó đang ngồi trên ghế.
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Sau quá trình hoạt động, động cơ thông thường sẽ bị giảm công suất so với lúc mới sử dụng. Các nguyên nhân gây ra tình trạng giảm công suất động cơ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố.

Đọc nhiều