Chủ Nhật, 09/05/2021, 17:24 (GMT+7) | Điểm tin:

Bruno Fernandes: MU sẽ chấm dứt cơn khát Ngoại hạng Anh

Chủ Nhật, 15/11/2020, 17:50 (GMT+7)
Mặc dù có khởi đầu mùa giải không tốt nhưng Bruno Fernandes mạnh mẽ tuyên bố, MU đang hướng tới việc chấm dứt cơn khát danh hiệu Ngoại hạng Anh.

MU vô địch lần gần nhất vào 2013, tức mùa giải cuối cùng của Sir Alex tại Old Trafford. Kể từ đó, thành tích tốt nhất Quỷ đỏ có được là xếp nhì (sau Man City, và kém 19 điểm) ở mùa giải Premier League 2017/18.

Bruno Fernandes: MU sẽ chấm dứt cơn khát Ngoại hạng Anh
Bruno Fernandes có một tâm lý thi đấu mạnh mẽ, khát khao chiến thắng cho MU. Anh tin Quỷ đỏ đang có tâm lý này để chinh phục Ngoại hạng Anh

Các thống kê cho thấy, MU thường có khởi đầu không tốt, ngay cả khi còn HLV Alex Ferguson và có sự trỗi dậy mạnh mẽ ở giai đoạn sau, đặc biệt từ tháng 2.

Ở chiến dịch hiện tại MU để thua 3/7 trận đầu tiên và tất cả đều trên sân nhà. Hiện đội bóng của Solskjaer đang xếp thứ 14 với 10 điểm.

Tuy vậy, ngay như với Liverpool, Man City hùng mạnh cũng không có được phong độ tốt nhất của họ.

Và Bruno Fernandes cho biết, anh cùng đồng đội nuôi tham vọng lớn chinh phục danh hiệu mà MU chưa chạm được thời hậu Sir Alex.

Đối với tôi, gia nhập MU cũng giống như lý do tại sao tôi đến Sporting – đó là để chiến thắng những danh hiệu.

Bruno Fernandes: MU sẽ chấm dứt cơn khát Ngoại hạng Anh
Bruno Fernandes cùng Bồ Đào Nha vừa để thua Pháp của Pogba 0-1 ở Nations League

Tôi không màng đến các đối thủ mà chỉ tập trung cho mục tiêu tìm kiếm danh hiệu với MU.

Tôi đang được chơi cho một trong những CLB lớn nhất thế giới. MU đã làm nên lịch sử trong quá khứ, một lịch sử đáng kinh ngạc.

Với 1 CLB như MU, mà 7 năm qua chúng tôi chưa vô địch Premier League, theo tôi chừng đó là quá dài.

Vì vậy, tất cả chúng tôi đều phải nuôi trong tâm trí có mặt ở đây (MU) để cùng nhau giành chiến thắng. Tôi nghĩ, chúng tôi có tâm lý đó”.