Bóng đá Việt Nam chốt ngày trở lại, sẵn sàng đá không khán giả

Bóng đá Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 11/9 bằng các trận đấu của Cúp Quốc gia.

Sau lần thứ hai phải tạm dừng vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam sẽ trở lại với vòng tứ kết Cúp Quốc gia. Các đội bóng tham gia thi đấu là Hà Nội FC, Becamex Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh, TP.HCM, Viettel và XSKT Cần Thơ.

Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp dự kiến tổ chức xong Cúp Quốc gia trong tháng 9. Vòng tứ kết diễn ra ngày 11, 12/9, bán kết ngày 16/9 và trận chung kết ngày 20/9. Trong khi đó, V-League vẫn chưa biết đến khi nào mới có thể trở lại.

Bóng đá Việt Nam chốt ngày trở lại, sẵn sàng đá không khán giả - 1

Cúp Quốc gia trở lại từ ngày 11/9.

Người hâm mộ có thể được chứng kiến bóng lăn trở lại, nhưng các trận đấu cũng có thể phải diễn ra trong điều kiện không khán giả. Việc các CĐV có được vào sân cổ vũ hay không phụ thuộc vào ý kiến chỉ đạo của cơ quan chức năng ở mỗi địa phương. Nếu ban tổ chức của các CLB không đảm bảo yêu cầu để trận đấu diễn ra, ban điều hành giải sẽ chọn sân khác.

Bên cạnh đó, ban điều hành giải cũng yêu cầu các CLB thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, phối hợp với cơ quan y tế địa phương trong quá trình tổ chức trận đấu. Các đội bóng phải thực hiện kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm COVID-19 cho tất cả thành viên .

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Chế độ tập luyện hà khắc của sumo 10 tuổi vô địch thế giới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Cuối phiên giao dịch hôm nay 20/1, giá vàng SJC được doanh nghiệp tăng 200.000 đồng/lượng, lên mức 56,6 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng với biên độ 17 USD/ounce.

Đọc nhiều