Thứ Hai, 10/05/2021, 00:58 (GMT+7) | Điểm tin:

Bóng đá Myanmar sắp có GĐKT “khủng” đến từ châu Âu

Thứ Sáu, 29/05/2020, 23:09 (GMT+7)
LĐBĐ Myanmar đang nhận được rất nhiều hồ sơ từ những ứng viên ở châu Âu cho vị trí giám đốc kỹ thuật.

Sau khi chia tay vị chiến lược gia người Bỉ - Eric Abrams, LĐBĐ Myanmar (MFF) đang tìm kiếm một HLV khác cho vị trí giám đốc kỹ thuật. Thông tin từ báo chí Myanmar cho biết, hiện có đến 11 ứng viên đã gửi hồ sơ đến MFF, trong đó hầu hết đều là những nhà cầm quân có danh tiếng và từng làm việc tại những đội bóng hàng đầu châu Âu. 

bong da myanmar sap co gdkt
Bóng đá Myanmar đặt tham vọng lớn khi chuẩn bị có GĐKT chất lượng đến từ châu Âu. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Nói về vấn đề này, Than Toe Aung, trưởng bộ phận kỹ thuật của MFF chia sẻ: "Chúng tôi hiện có 11 ứng viên đã gửi hồ sơ cho vị trí giám đốc kỹ thuật MFF. Chúng tôi chưa thể đưa ra quyết định ngay lúc này khi họ đều là những người đã từng làm việc ở những CLB hàng đầu như Dortmund hay Ajax. Chúng tôi sẽ có buổi họp với từng ứng viên một trong thời gian sớm nhất. 

Chúng tôi cần những kế hoạch dài hạn, những chi tiết về định hướng đào tạo trẻ từ các ứng viên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng". 

Theo định hướng từ MFF, tổ chức này mong muốn ĐT Myanmar đạt được những kết quả tốt hơn ở các giải đấu khu vực trong thời gian ngắn sắp tới trước khi tiến gần hơn đến mục tiêu châu lục vào các năm 2023 và 2027.

No data was load in this action.
No data was load in this action.