Bỏ tập buổi thứ hai, Messi không còn coi mình là cầu thủ Barcelona

Lionel Messi không có ý định tham gia các buổi tập và không còn tâm trí ở lại Barcelona.

Theo Sky Sports, Lionel Messi đã không còn coi mình là một thành viên của Barcelona. Siêu sao người Argentina đã vắng mặt trong cả hai buổi tập đầu tiên của đội chủ sân Nou Camp trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.

Cha của Messi, ông Jorge Messi, cũng là người đại diện cho cầu thủ này, sẽ gặp Chủ tịch Barcelona Josep Bartomeu vào thứ Tư (2/9) để bàn bạc về tương lai ngôi sao 33 tuổi. Ông Jorge Messi thậm chí đã thay đổi kế hoạch, đến Tây Ban Nha sớm một ngày so với dự định ban đầu để chuẩn bị cho cuộc gặp.

Bỏ tập buổi thứ hai, Messi không còn coi mình là cầu thủ Barcelona - 1

Messi muốn rời Barca để gia nhập Man City.

Messi lúc này đã quyết tâm rời khỏi Barcelona. Theo Marca, ngôi sao người Argentina đã làm rõ ý định muốn chia tay CLB từ tháng 7/2020, tức là trước khi mùa giải 2019/20 của Barcelona khép lại bằng trận thảm bại 2-8 trước Bayern Munich. Bản fax gửi đến Ban Lãnh đạo CLB chỉ là động thái hợp thức hóa yêu cầu ra đi, mang tính thủ tục, của Messi.

Sky Sports xác nhận rằng Messi, thông qua đội ngũ đại diện pháp lý, đề nghị ban lãnh đạo Barcelona gặp mặt bàn bạc về việc chấm dứt hợp đồng. Đội chủ sân Nou Camp, với sự ủng hộ của La Liga, khẳng định điều khoản tuỳ ý chấm dứt hợp đồng cuả Messi đã hết hiệu lực và họ chỉ chấp nhận cho ngôi sao này ra đi khi nhận đủ 700 triệu EUR đền bù.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bơi dưới lớp băng lạnh giá, người phụ nữ Nga lập kỷ lục thế giới mới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều