Barca nổ ‘bom tấn’ đầu tiên hè 2020 mang tên Miralem Pjanic

Đội bóng xứ Catalan chính thức ra mắt bản hợp đồng đầu tiên hè 2020 mang tên Miralem Pjalic với điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới… 400 triệu euro.

Barca bán Arthur cho Juventus với giá 72 triệu euro, thêm 10 triệu euro phụ phí và chào đón Miralem Pjalic đến từ phía ngược lại bằng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Barca nổ ‘bom tấn’ đầu tiên hè 2020 mang tên Miralem Pjanic
Miralem Pjanic chính thức là cầu thủ Barca từ mùa giải tới

Miralem Pjanic chính là bản hợp đồng đầu tiên của Barca ở chuyển nhượng hè 2020, được CLB công bố chính thức vào ngày đầu tuần, thứ Hai (29/6) sau khi cầu thủ này hoàn thành việc kiểm tra y tế tại Torino trước đó.

Để hoàn tất thương vụ Pjanic, Barca phải trả cho Juventus 60 triệu euro, kèm theo 5 triệu euro các khoản phụ phí.

Barca nổ ‘bom tấn’ đầu tiên hè 2020 mang tên Miralem Pjanic
Ở chiều ngược lại, Arthur đến Juventus với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm
Cả Juventus lẫn Barca đều muốn chuyển nhượng hoàn thành trước 30/6 vì lý do sổ sách. Với việc đôi bên thực hiện trao đổi hợp đồng Pjanic và Arthur, sau khi trừ đi thì Lão phu nhân phải trả thêm cho Barca là 10 triệu euro.

Bản thân Miralem Pjanic sau khi Barca công bố hợp đồng, đã có những phát biểu đầu tiên thông qua trang cá nhân: “Tôi rất vui, tôi sẽ cống hiến hết mình cho Barca. Hẹn sớm gặp lại”.

Pjanic là mẫu tiền vệ đa năng, đã có 4 mùa chơi ở Juventus và được đánh giá là Pirlo mới ở Turin. Anh sẽ gia nhập đội ngũ tuyến giữa Barca với Sergio Busquets, De Jong, Vidal và Rakitic.

VIDEO MỚI NHẤT
Video: Đánh lừa đối thủ bằng động tác giả, võ sĩ thắng trận sau 8 giây
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều