Thứ Bảy, 15/05/2021, 19:01 (GMT+7) | Điểm tin:

Barca nổ ‘bom tấn’ đầu tiên hè 2020 mang tên Miralem Pjanic

Thứ Ba, 30/06/2020, 09:38 (GMT+7)
Đội bóng xứ Catalan chính thức ra mắt bản hợp đồng đầu tiên hè 2020 mang tên Miralem Pjalic với điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới… 400 triệu euro.

Barca bán Arthur cho Juventus với giá 72 triệu euro, thêm 10 triệu euro phụ phí và chào đón Miralem Pjalic đến từ phía ngược lại bằng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Barca nổ ‘bom tấn’ đầu tiên hè 2020 mang tên Miralem Pjanic
Miralem Pjanic chính thức là cầu thủ Barca từ mùa giải tới

Miralem Pjanic chính là bản hợp đồng đầu tiên của Barca ở chuyển nhượng hè 2020, được CLB công bố chính thức vào ngày đầu tuần, thứ Hai (29/6) sau khi cầu thủ này hoàn thành việc kiểm tra y tế tại Torino trước đó.

Để hoàn tất thương vụ Pjanic, Barca phải trả cho Juventus 60 triệu euro, kèm theo 5 triệu euro các khoản phụ phí.

Barca nổ ‘bom tấn’ đầu tiên hè 2020 mang tên Miralem Pjanic
Ở chiều ngược lại, Arthur đến Juventus với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm

Cả Juventus lẫn Barca đều muốn chuyển nhượng hoàn thành trước 30/6 vì lý do sổ sách. Với việc đôi bên thực hiện trao đổi hợp đồng Pjanic và Arthur, sau khi trừ đi thì Lão phu nhân phải trả thêm cho Barca là 10 triệu euro.

Bản thân Miralem Pjanic sau khi Barca công bố hợp đồng, đã có những phát biểu đầu tiên thông qua trang cá nhân: “Tôi rất vui, tôi sẽ cống hiến hết mình cho Barca. Hẹn sớm gặp lại”.

Pjanic là mẫu tiền vệ đa năng, đã có 4 mùa chơi ở Juventus và được đánh giá là Pirlo mới ở Turin. Anh sẽ gia nhập đội ngũ tuyến giữa Barca với Sergio Busquets, De Jong, Vidal và Rakitic.

No data was load in this action.
No data was load in this action.