Báo Thái Lan khen Việt Nam tổ chức trọn vẹn các môn bóng đá SEA Games

Lần đầu tiên trong lịch sử các kỳ SEA Games, bóng đá bãi biển được đưa vào chương trình thi đấu và Việt Nam là quốc gia chủ nhà đầu tiên thực hiện điều này, tổ chức đầy đủ mọi nội dung bóng đá.

Việc chủ nhà Việt Nam tổ chức đầy đủ mọi nội dung của môn bóng đá, bao gồm bóng đá nam, bóng đá nữ, futsal nam, futsal nữ, bóng đá bãi biển, được báo Thái Lan khen ngợi. 

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chạy tít: "Tổ chức trọn vẹn các nội dung trong môn bóng đá, Việt Nam hứa hẹn hút khách đến với SEA Games".

Báo Thái Lan khen Việt Nam tổ chức trọn vẹn các môn bóng đá SEA Games - 1
Báo Thái Lan: "Việt Nam sẽ thu hút khách du lịch dịp SEA Games"

"Phía chủ nhà Việt Nam thông báo rằng tất cả các nội dung trong môn bóng đá đều được tổ chức ở các địa điểm. Quan trọng hơn, nội dung bóng đá bãi biển sẽ lần đầu được xuất hiện tại SEA Games. Việc này có thể giúp tăng lượng khách du lịch đến Việt Nam" - Siam Sport viết thêm trong phần nội dung. 

Đối với báo chí Thái Lan, việc nước chủ nhà của đại hội thể thao Đông Nam Á tổ chức đầy đủ các nội dung trong môn bóng đá, trong bối cảnh hiện tại là rất đáng ghi nhận.

Siam Sport thông tin: "SEA Games được tổ chức lần đầu năm 1959, mãi đến năm 2007, futsal mới được đưa vào chương trình thi đấu ở Thái Lan, và cũng chỉ mới xuất hiện 4 lần ở các kỳ đại hội vào các năm 2007, 2011, 2013 và 2017".

"Cuối năm sau, nội dung bóng đá bãi biển sẽ lần đầu được đưa vào chương trình thi đấu, cho dù nội dung này đã có giải vô địch Đông Nam Á từ năm 2014" - vẫn là thông tin từ Siam Sport. 

SEA Games lần thứ 31 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 2/12/2021 tại Việt Nam, với địa điểm đăng cai chính là Hà Nội. Một số môn và nội dung thi đấu cũng sẽ được đưa về các địa phương lân cận Hà Nội để tổ chức. 

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bơi dưới lớp băng lạnh giá, người phụ nữ Nga lập kỷ lục thế giới mới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều