Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 hỗ trợ ngư dân Đà Nẵng vượt qua đại dịch

Chi Dân | 01/09/2021, 20:40

Ngày 30/8, Đoàn công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 2 trao 200 suất quà cho đại diện chính quyền địa phương quận Sơn Trà và Thanh Khê (Tp. Đà Nẵng) để tặng các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực bị phong tỏa do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

BTL Vùng Cảnh sát biển 2 trao quà hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại quận Sơn Trà
BTL Vùng Cảnh sát biển 2 trao quà hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 tại quận Sơn Trà

Thời gian qua, cán bộ chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam đã triển khai và thực hiện chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" để giúp đỡ những người, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Ngày 30/8, Đoàn công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 2 trao 200 suất quà cho đại diện chính quyền địa phương quận Sơn Trà và Thanh Khê (Tp. Đà Nẵng) để tặng các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực bị phong tỏa do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và 700 nghìn đồng.

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 thành phố cho biết, trong ngày, Đà Nẵng ghi nhận 54 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 22 F1 đã cách ly tập trung; 9 ca cách ly tạm thời tại nhà; 17 ca trong khu phong tỏa và 6 ca cộng đồng.

Đồng chí Đoàn Ngọc Hùng Anh - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng khẳng định: Những phần quà của BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đến với nhân dân Đà Nẵng trong thời điểm này là hết sức thiết thực và kịp thời trong lúc toàn bộ cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân thành phố đang căng mình thực hiện quyết liệt các biện pháp để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh và đã đạt những kết quả khả quan.

BTL Vùng Cảnh sát biển 2 trao quà hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại quận Thanh Khê.
BTL Vùng Cảnh sát biển 2 trao quà hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 tại quận Thanh Khê.

Chia sẻ với những khó khăn của chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng, Thượng tá Bùi Đại Hải cho biết: Những phần quà của BTL Vùng tuy không lớn về vật chất nhưng là tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng đối với bà con ngư dân, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ bà con trong đại dịch, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương vượt qua khó khăn, đẩy lùi và chiến thắng đại dịch".

Trong thời gian thành phố Đà Nẵng thực hiện các biện pháp cách ly, phong tỏa chống dịch COVID-19, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 đã hỗ trợ 360 suất quà cho nhân dân thành phố. Thời gian tới, BTL Vùng tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ nhân dân trên địa bàn phòng chống và chiến thắng đại dịch.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 hỗ trợ ngư dân Đà Nẵng vượt qua đại dịch
  vietnam.vn