Bình Dương mất ít nhất 6 cầu thủ trước trận gặp Bình Định

Thanh Vũ | 27/07/2022, 09:44

Câu lạc bộ Bình Dương đang gặp nhiều khó khăn về mặt nhân sự trước trận gặp Bình Định ở vòng Night Wolf10 V.League 2022.

Bình Dương mất ít nhất 6 cầu thủ trước trận gặp Bình Định
Bình Dương (áo tím) gặp khó về mặt nhân sự, đặc biệt là ngoại binh. Ảnh: Thanh Vũ

Bình Dương sẽ tiếp đón Bình Định ở vòng 10 V.League 2022 vào ngày 30.7 sắp tới đây. Trước trận đấu này, đội bóng đất Thủ đang đối diện nhiều khó khăn về tình hình nhân sự.

"Mùa giải 2022, Bình Dương có nhiều cầu thủ chấn thương, đặc biệt là hàng tiền vệ. Trước giải, tôi có 6 tiền vệ trụ, nhưng hiện nay tất cả họ đều đã chấn thương.

Đó là lý do buộc tôi phải sử dụng những cầu thủ không có sở trường chơi ở vị trí đó như Ceesay Dawda hay Duy Khánh trám vào. Lúc này, Bình Dương thiếu một tiền vệ đủ tầm để cầm trịch khu trung tuyến", huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh chia sẻ về tình hình chấn thương của Bình Dương trước khi thi đấu vòng 10 V.League 2022.

Ngoại binh của Bình Dương chưa có sức ảnh hưởng vào lối chơi chung. Ảnh: Thanh Vũ
Ngoại binh của Bình Dương chưa có sức ảnh hưởng vào lối chơi chung. Ảnh: Thanh Vũ

Nhận xét về Bình Định, ông Chỉnh cho biết: "Từ đầu mùa, Bình Định đã đầu tư rất lớn. Họ chiêu mộ hầu hết những tuyển thủ hoặc cựu tuyển thủ quốc gia. Đội hình của họ có thể chia làm hai đội mà nhiều câu lạc bộ ở V.League mơ ước. Nhưng họ cũng bị chấn thương và gặp nhiều vấn đề. Dù chưa có thành tích tốt, nhưng Bình Định là đội bóng mạnh, chỉ thiếu may mắn.

Đối đầu Bình Định, tôi mong muốn cầu thủ Bình Dương phải cải thiện tinh thần thi đấu. Những trận vừa qua, tinh thần thi đấu của toàn đội chưa tốt lắm. Lãnh đạo và đội bóng cũng đã họp mặt, động viên toàn đội quyết tâm thi đấu tốt trận này".

Bình Dương được dự đoán gặp không ít khó khăn ở vòng 10. Ảnh: Thanh Vũ
Bình Dương được dự đoán gặp không ít khó khăn ở vòng 10. Ảnh: Thanh Vũ

Tiết lộ về kế hoạch thay thế ngoại binh, ông Chỉnh cho biết: "Ngoại binh về chơi cho Bình Dương mùa này chưa có tầm ảnh hưởng lớn. Họ rất tích cực, nỗ lực, nhưng có thể chưa phù hợp với lối chơi của đội. Như Edyson chơi rất tốt ở Quảng Ninh, nhưng khi về đây thì chơi chưa hiệu quả.

Để thay đổi ngoại binh rất khó. Lúc này, V.League thi đấu mật độ từ 4 đến 5 ngày/trận, đó là quãng thời gian rất ngắn để họ có thể hoà nhập nhanh với toàn đội. Đã thay đổi thì phải tốt, phải hay hơn người cũ, thay đổi mà thua người cũ thì thay làm gì. Thời gian qua, tôi thử rất nhiều ngoại binh để tìm người thay thế, nhưng vẫn chưa hài lòng với bất kỳ ai".

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bình Dương mất ít nhất 6 cầu thủ trước trận gặp Bình Định
vietnam.vn