Bình Dương: Khẩn trương điều tra vụ cháy thiêu rụi quán càphê

01/05/2020, 15:19

Thông tin người dân cho biết, quán cà phê Lâm Oanh bất ngờ bốc cháy dữ dội, trong quán có hai vợ chồng chủ quán đang ngủ và đã được người dân hô hoán cháy kịp thời bỏ chạy.

Đến trưa 1/5, lực lượng chức năng của thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để điều tra về vụ cháy xảy ra tại một quán càphê, khiến hai vợ chồng chủ quán hoảng sợ và người dân sống gần đó lo lắng.

Theo thông tin bước đầu, vụ cháy xảy ra vào lúc 1 giờ 50 sáng 1/5 tại quán cà phê Lâm Oanh, ở địa chỉ số 2/73A, khu phố Bình Thuận An 2, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin người dân cho biết, quán càphê Lâm Oanh bất ngờ bốc cháy dữ dội, trong quán có hai vợ chồng chủ quán đang ngủ và đã được người dân hô hoán cháy kịp thời bỏ chạy. 

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, nhờ lực lượng bảo vệ của một công ty gần đó phát hiện báo cháy giúp 2 vợ chồng chủ quán đang ngủ say biết được nên tháo chạy khỏi biển lửa. Chỉ trong chốc lát, đám cháy nhanh chóng bao trùm cả quán.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy thành phố Thuận An đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 10 cán bộ chiến sỹ để dập lửa. Sau hơn 1 giờ tích cực chữa cháy, đến 2 giờ 30 phút sáng 1/5, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Quảng cáo

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ đồ đạc trong quán bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bình Dương: Khẩn trương điều tra vụ cháy thiêu rụi quán càphê
vietnam.vn