Bị tố mượn tiền khắp showbiz, hành hung cả mẹ ruột, Đạt G gay gắt đáp trả

15/08/2021, 17:53

Nửa tháng sau clip 'đi đường quyền' với Du Uyên, Đạt G tiếp tục bị một cư dân mạng bóc phốt.

Nửa đêm ngày 15/8, dân mạng xôn xao trước một bài đăng về những tình tiết chưa được hé lộ trước đây trong drama chia tay ồn ào của Đạt Gvà Du Uyên. 

Theo đó, những thông tin này do một người nhận là quen thân với Du Uyên kể lại, đồng thời công khai tin nhắn của mình cùng nữ ca sĩ.

Cụ thể, Đạt G nói Du Uyên khinh nhà Đạt G nghèo nên cả 2 thường xuyên cãi nhau vì lí do này. Ngoài ra, Du Uyên phải đi mượn tiền bên ngoài để giúp Đạt G trả nợ. Du Uyên cũng giải thích lý do cô phải là người giữ tiền vì "kiểu trả nợ nhiều quá, tao mới giữ tiền không đưa" (Du Uyên nhắn với bạn mình - PV).

Đặc biệt, chi tiết khiến nhiều khán giả không khỏi quan tâm đó là Du Uyên hé lộ Đạt G thường mượn tiền đồng nghiệp: "Nó lén tui đi mượn các anh chị em nghệ sĩ, thân đâu mượn vậy người ta sẽ nói. Bữa còn mượn cả chị Chi Pu các kiểu, mà Chi kêu không cho bạn bè mượn tiền".

Trong cuộc nói chuyện với bạn mình, Du Uyên cũng kể lại việc Đạt G vứt quà fan tặng. Du Uyên quyết định không đôi co với fan của Đạt để họ "tự ôm mộng". 

Một trong những chi tiết gây sốc mà Du Uyên tiết lộ trong tin nhắn với bạn là việc Đạt G bạo hành chính mẹ ruột của mình. 

Bài đăng bóc phốt Đạt G đánh mẹ, đánh bạn gái, mượn tiền cả showbiz của một tài khoản tự nhận bạn của Du Uyên

Rất nhanh, phía Đạt G đã lên tiếng đáp trả tin đồn trên MXH, khẳng định người đăng bài tới nay vẫn chưa xác định được danh tính nên những thông tin này càng không thể tin cậy. 

"Người này cho rằng mình đang nói thay Du Uyên nhưng thực tế cho tới lúc này, Du Uyên chưa từng lên tiếng bao gồm cả vạch mặt lẫn phản hồi cơ mà, vậy những lời họ nói có thể coi là nguồn thông tin chính thống, đáng để bận tâm hay không?

Chưa kể, Du Uyên từng khẳng định chỉ nói một lần cho hết tất cả và sẽ không bao giờ lên tiếng nữa. Vậy chuyện bóc phốt này có thể hiểu là bạn kia cố tình giả mạo thông tin từ Du Uyên và vu khống cho Đạt hay không?

Đầu tiên là "chuyện đánh mẹ", đây là điều bịa đặt vì Đạt là người có đạo đức và lễ phép, hành vi đánh mẹ là điều không bao giờ có thể xảy ra.

Tiếp theo về việc Đạt G vay tiền, gây hấn với các tiền bối làng nhạc.

Tại sao người đó lại đưa Chi Pu và các anh chị nghệ sĩ lớn vào câu chuyện này? Nếu câu chuyện trên là thật, tại sao khi bài tung ra những anh chị nghệ sĩ được nhắc tên không ai lên tiếng?

Chẳng có lý do gì mà họ phải ghét hay xa lánh Đạt. Nếu sự thật đúng lời tố, vì sao họ im lặng không chỉ trích?".

Cuối cùng, Đạt G cho hay, anh từng nhiều lần công khai xin lỗi Du Uyên vì những thiếu sót trong cách hành xử, thế nên nam ca sĩ cũng mong mọi ồn ào được khép lại để cả hai tập trung vào sự nghiệp.

Quảng cáo

Đạt G chỉ thừa nhận từng cư xử thiếu sót với Du Uyên trong quá khứ, riêng chuyện đánh mẹ, vay tiền khắp showbiz hoàn toàn không đúng sự thật

Nam ca sĩ mới tung sản phẩm mới mang tên "Thú tội" sau drama với bạn gái cũ. 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
 • Cách chụp ảnh và quay video macro trên iPhone 13 Pro
  3 phút trước Thủ thuật
  iPhone 13 Pro đi kèm với một số tính năng máy ảnh mới tuyệt vời, một trong số đó là khả năng quay chụp cận cảnh (macro). Sau đây là cách chụp ảnh và quay video macro trên iPhone 13 Pro.
 • Bình Dương: Nâng cao hiệu quả quản lý chất thải y tế nguy hại
  36 phút trước Môi trường
  Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang chủ động, tích cực phối hợp với các Sở, ngành, địa phương và đơn vị có liên quan triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp về thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nguy hại nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • Vươn khơi vớt… rác
  36 phút trước Môi trường
  Chàng trai xứ Huế Trương Văn Cường ra khơi không chỉ đánh bắt cá, mà còn để… vớt rác và nuôi ý định gom rác thải nhựa đại dương về làm thuyền chống lụt cho bà con.
 • Sơn La đưa Luật Bảo vệ môi trường 2020 vào cuộc sống: Đảm bảo thiết thực, hiệu quả
  36 phút trước Môi trường
  Để đưa Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) năm 2020 sớm vào cuộc sống, tỉnh Sơn La đã giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp cùng các Sở, ngành, các huyện, thành phố triển khai các hoạt động đảm bảo thiết thực, hiệu quả.
 • Tăng cường kiểm soát ô nhiễm từ hoạt động giao thông vận tải
  37 phút trước Môi trường
  Tại Việt Nam, hoạt động giao thông vận tải là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí, chiếm phần lớn tổng lượng phát thải khí nhà kính. Chính vì vậy, Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương đã và đang triển khai nhiều giải pháp để kiểm soát ô nhiễm không khí từ hoạt động giao thông vận tải.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị tố mượn tiền khắp showbiz, hành hung cả mẹ ruột, Đạt G gay gắt đáp trả
vietnam.vn