Bí quyết săn Nike chỉ bằng một thử thách

(Dân Việt). | 15/06/2021, 18:00

Những ngày gần đây, từ khóa Nike liên tục được nhắc rôm rả trên mạng xã hội với những tấm e-voucher mua sản phẩm hoàn toàn miễn phí thông qua một thử thách có tên gọi Thế Vận Động.

Bí quyết săn Nike chỉ bằng một thử thách

Những ngày gần đây, từ khóa "Nike” liên tục được nhắc rôm rả trên mạng xã hội với những tấm e-voucher mua sản phẩm hoàn toàn miễn phí thông qua một thử thách có tên gọi Thế Vận Động.

Bạn đã bao giờ tham gia một cuộc thi vừa được vui chơi sáng tạo, vận động hết mình lại vừa cầm chắc trong tay giải thưởng để mang về chưa? Thế Vận Động là một cuộc thi như thế đấy. Được tổ chức bởi ACFC Swooshlife, người chơi có thể thỏa sức tham gia dưới mọi hình thức như làm việc tại nhà, tập luyện thể thao hay biến công việc nội trợ trở thành các bộ môn thi đấu có 1-0-2 để săn ngay voucher mua sắm. Với mục tiêu khơi dậy tinh thần “vận động viên” ở mỗi người chơi trong từng hoạt động thường nhật nhất, thử thách giúp hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Cách thức tham dự vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đăng tải hoạt động của mình lên mạng xã hội Facebook, chọn ngay một đội để “đầu quân” như #TeamGhiềnCôngViệc, #TeamYêuGiaĐình hay #TeamMêThểThao. Từ đó, ban tổ chức sẽ dựa trên bài thi để đưa ra số lượng calories tương ứng mà trao tặng bạn voucher mua sắm các sản phẩm Nike có giá trị lên đến 3 triệu đồng.

Bí quyết săn Nike chỉ bằng một thử thách - 1

Poster phát động thử thách Thế Vận Động

Bí quyết săn Nike ngày càng rôm rả trên khắp mạng xã hội khi các sao Việt như Nhan Phúc Vinh, Katleen Phan Võ hay Stephen Nguyễn cũng không nằm ngoài cuộc đua. Cùng nhìn qua xem “công thức” dự thi của các sao là gì nhé.

Không đâu tâm lý bằng chàng diễn viên Nhan Phúc Vinh khi gợi ý cho người hâm mộ bộ môn thể thao mà người người nhà nhà đều có thể thực hiện được - chạy bộ. Tuy đơn giản nhưng hiệu quả bài tập mang lại là cực kỳ cao, đốt được tới 200 calories trong vòng 20 phút. Đối với những ai chưa sắm được cho mình đôi giày ưng ý thì sẵn tranh thủ thử thách này mà săn luôn voucher để tậu cho mình một đôi Nike từ nhà ACFC Swooshlife nhé.

Bí quyết săn Nike chỉ bằng một thử thách - 2

Quảng cáo

Chạy bộ săn voucher cùng Nhan Phúc Vinh nào #TeamMêThểThao ơi

Còn tính về độ nhạy thì phải điểm tên cô nàng diễn viên “Võ sinh đại chiến” Katleen Phan Võ. Khi luật chơi quy định giá trị voucher được tăng gấp đôi đối với bài dự thi bằng video thì Katleen liền chiều lòng người hâm mộ với bài nhảy “đốt mắt” sẵn ẵm luôn chiếc voucher không thể dễ dàng hơn.

Bí quyết săn Nike chỉ bằng một thử thách - 3

Katleen Phan Võ “chốt đơn” với bài thi nhảy trong thử thách Thế Vận Động

Thế Vận Động thực sự bùng nổ với hàng trăm bài thi liên tục được gửi về cho ban tổ chức. Không khỏi ngạc nhiên vì độ sáng tạo, hài hước cũng như tinh thần thể thao luôn hiện hữu trong mỗi cá nhân người chơi. Từ chăm sóc nhà cửa, tập luyện tại nhà hay chăm chỉ làm việc, mọi bài đăng dưới hình thức ảnh hay video đều được quy đổi thành công voucher mua sắm sản phẩm Nike từ 100,000 đồng đến 3,000,000 đồng.

Bí quyết săn Nike chỉ bằng một thử thách - 4

Các thí sinh dự thi Thế Vận Động

Chưa bao giờ săn đồ hiệu Nike lại dễ dàng đến thế. Hãy để tài năng của bạn được tỏa sáng ngay sân chơi Thế Vận Động ngay hôm nay. Chương trình vẫn liên tục đón nhận các bài thi từ khắp mọi miền đất nước cho đến hết ngày 27/06/2021. Hãy cùng bạn bè và người thân tham gia ngay nhé!

Thế Vận Động là một thử thách từ ACFC Swooshlife nhằm khích lệ mọi người cùng tập luyện, cùng gia tăng sức khỏe và có cơ hội nhận voucher mua sắm sản phẩm Nike trị giá lên đến 3 triệu đồng. Cách thức tham gia cuộc thi bao gồm:

Chọn 1 trong 3 #TeamGhiềnCôngViệc, #TeamYêuGiaĐình, #TeamMêThểThao và bộ môn tương ứng do ban tổ chức đề ra.

Lựa chọn hình thức thể hiện (video/ảnh) + Chia sẻ lên trang Facebook ở chế độ công khai kèm hashtag #ThếVậnĐộng #TênTeam và tag tên fanpage ACFC Swooshlife.

Inbox gửi link bài dự thi về fanpage ACFC Swooshlife.

Xem thêm tại đây

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bí quyết săn Nike chỉ bằng một thử thách
vietnam.vn