Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?

09/07/2021, 15:02

Trang phục kín đáo ghi điểm khi đi làm từ thiện, tuy nhiên Nhật Kim Anh lại hơi "fail" vì chọn giày cao gót.

Những ngày qua, Sài Gòn đang trải qua những ngày "ngủ yên" vì diễn biến phức tạp của Covid-19. Tình hình dịch bệnh vẫn chưa kiểm soát được khi mỗi ngày đều có hàng trăm ca nhiễm mới.

Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?-1

Chung tay phòng dịch Covid-19, mới đây, Nhật Kim Anh cùng MC Đại Nghĩa đã đi phát rau từ thiện cho bà con bị phong toả cách ly ở Sài Gòn. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ:

"Được thêm một ngày hỗ trợ anh Bùi Đại Nghĩa và chị Mỹ Hạnh đi phát rau khắp nơi cho bà con bị phong toả cách ly! Từ mai mình sẽ tuân theo chỉ thị 16 tuyệt đối không ra khỏi nhà! Cùng chung tay dập dịch chứ không thì ai cũng khổ thà mình khổ 15 ngày thôi còn hơn kéo dài hết ngày này qua tháng nọ! Khổ không nói nổi!".

Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?-2

Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?-3

Người đẹp khéo chọn bộ áo lam kín đáo đi làm từ thiện. Bên cạnh các bình luận khen ngợi tấm lòng của Đại Nghĩa và Nhật Kim Anh thì một số người lại bị săm soi việc cô đi dép cao gót xách rau trông sai quá sai. Điều này đã khiến netizen gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Việc đi dép cao khó di chuyển và không thể hoạt động hết công suất hay thoải mái xách đồ, mang vác. Một số người còn cho rằng cô làm màu.

Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?-4Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?-5

Một khán giả lên tiếng nhắn nhủ Nhật Kim Anh: "Chị ơi lần sau đi từ thiện chị mang dép thấp hoặc đi giày cho đỡ đau chân chị nha".

Từ tốn đáp trả bình luận của cư dân mạng, giọng ca Lâu Đài Cát giải thích: "Mô Phật. Mình đang đi công việc, nghe xe rau lên lật đật chạy luôn nên không kịp thay mà trên xe thì không có đôi nào để sẵn, mà không sao đôi dép đó đế bằng nên cũng không đau chân ạ! Cảm ơn các bạn đã lo lắng". 

Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?-6
Dân mạng nhắc nhở Kim Anh việc đi giày cao gót làm từ thiện không hợp cảnh

Quảng cáo

Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?-7
Nữ ca sĩ phản hồi bình luận của dân mạng

Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?-8
Một số hình ảnh trong chuyến từ thiện của Nhật Kim Anh

LIM
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nhật Kim Anh tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện mới đầy trắc trở
Người ta nói, vai diễn làm nên tên tuổi người diễn viên và tài năng chính là điều kiện để tạo cơ hội, đam mê làm nên ánh hào quang của người nghệ sĩ, cứ như thế nữ diễn viên khả ái của hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách Nhật Kim Anh đã có được vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Tháng 10 này, Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho một diễn viên quá chuyên nghiệp như cô trong phim Lưới trời.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị nhắc nhở làm từ thiện mà đi giày cao gót, Nhật Kim Anh nói gì?