Bị móc mỉa ăn bám vợ, Tuấn Hưng có câu trả lời khéo léo

25/07/2021, 22:42

Ca sĩ Tuấn Hưng đã có màn đáp trả khéo léo, thuyết phục trước tin đồn làm "chạn vương", "ăn bám" bà xã Hương Baby.

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby kết hôn vào năm 2014. Sau 7 năm về chung một nhà, cặp đôi có 3 con chung là bé Su Hào, bé Son và một bé trai út Sâm sinh năm 2019.

Nổi tiếng là yêu chiều vợ, tháng 10/2020, nam ca sĩ thông báo giải nghệ để tập trung chăm lo cho gia đình. Đáng nói, trong suốt quãng thời gian bên nhau, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời liên tục bị antifan đồn đoán là "ăn bám" vợ, "chạn vương", dựa dẫm gia đình giàu có của Hương Baby. Điều này làm anh vô cùng bức xúc.

Mới đây, Tuấn Hưng đã tham gia một chương trình truyền hình và chia sẻ quan điểm của bản thân về cách gìn giữ hạnh phúc gia đình. Qua đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng đáp trả tin đồn làm "chạn vương": "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Hì...

Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà 'úp bát'. Các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ".

Tuấn Hưng đã đưa ra câu trả lời khéo léo để "chặn họng" antifan, đồng thời nịnh bà xã Hương Baby ngọt xớt. Dưới phần bình luận, đông đảo netizen bày tỏ sự đồng tình với cách đáp trả của giọng ca 7x.

Bị móc mỉa ăn bám vợ, Tuấn Hưng có câu trả lời khéo léo-1
Tuấn Hưng đáp trả khéo léo khi bị nói là "chạn vương", dựa dẫm gia thế Hương Baby

Cũng trong chương trình này, Tuấn Hưng được MC Quốc Khánh hỏi về "mái nhà". Anh đưa ra câu trả lời thuyết phục: "Là mái hay cột hay móng, thậm chí cửa cũng được, miễn sao gia đình êm ấm, hạnh phúc". 

Có thể thấy với nam ca sĩ, anh không quá quan trọng việc ai hơn ai, miễn là mọi người trong gia đình hoà thuận, yêu thương lẫn nhau.

Quảng cáo

Trước đó, khi tạm gác lại sự nghiệp 25 năm để lo cho gia đình, giọng ca Nắm Lấy Tay Anh cũng bị antifan mỉa mai là "hết thời", "về ăn bám vợ". Anh phản pháo gay gắt: "Có vài người viết bậy bạ, nói xấu tôi, bảo 'hết thời rồi' nên về đi làm với vợ. Tôi chặn hết rồi!

Hết thời tùy theo quan điểm mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi. Nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình, kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chẳng bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được!".

Bị móc mỉa ăn bám vợ, Tuấn Hưng có câu trả lời khéo léo-2
Tuấn Hưng và Hương Baby kết hôn năm 2014, đến nay đã có 3 nhóc tỳ dễ thương


Bị móc mỉa ăn bám vợ, Tuấn Hưng có câu trả lời khéo léo-3
Nam ca sĩ không ngại thể hiện tình cảm với vợ mọi lúc mọi nơi


Bị móc mỉa ăn bám vợ, Tuấn Hưng có câu trả lời khéo léo-4
Cả hai từng có quãng thời gian gặp sóng gió trong hôn nhân nhưng sau đó đã tiếp tục đồng hành cùng nhau


Bị móc mỉa ăn bám vợ, Tuấn Hưng có câu trả lời khéo léo-5
Tổ ấm 5 người, đủ nếp đủ tẻ của gia đình Tuấn Hưng


Bị móc mỉa ăn bám vợ, Tuấn Hưng có câu trả lời khéo léo-6
Cuối năm 2020, giọng ca 7x quyết định giải nghệ để lui về chăm lo cho vợ con.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị móc mỉa ăn bám vợ, Tuấn Hưng có câu trả lời khéo léo