Bị kiện vì tung tin xuyên tạc một nam Idol đình đám, cô gái 'bóc phốt' liền... xin lỗi rối rít!

Cbiz Chuyển Động 360, | 17/07/2021, 14:00

Mới đây, ngôi sao Cbiz Hoa Thần Vũ đã bị bóc phốt phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tài khoản tố cáo đã lên tin đính chính.

Vào ngày 16/7, một tài khoản tên đăng tải loạt hình ảnh và video tố Hoa Thần Vũ phẫu thuật thẩm mỹ, Trương Bích Thần là tiểu tam khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Hoa Thần Vũ

Sau đó, phía Hoa Thần Vũ và phía Trương Bích Thần đã uỷ thác cho văn phòng luật kiện chủ weibo này. Đại diện luật sư nói: "Tài khoản weibo này tự xưng "bạn gái" Hoa Thần Vũ đã ác ý tung ra rất nhiều tin tức không đúng sự thật, đặc biệt tài khoản này còn đăng tải về quá trình trị liệu da trước đây cùng với nhiều thông tin cá nhân cực kỳ riêng tư của Hoa Thần Vũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Hoa Thần Vũ."

Hoa Thần Vũ

Sau thông cáo luật sư từ phía Hoa Thần Vũ, account này đã lên tiếng xin lỗi như sau:

“Ảnh của Hoa Thần Vũ là người khác inbox cho tôi, người đó tự xưng là bạn thân của người đại diện cũ từng dắt Hoa Thần Vũ. Người đó đưa cho tôi nick wechat, sau khi add nick wechat tên Vương Quế Hồng tôi cũng không trò chuyện, bởi vì khi ấy cảm thấy thể loại người đại diện này chính là thù địch của fan, nên không muốn trò chuyện.

Hoa Thần Vũ không phẫu thuật, cũng không gọt cằm. Tôi tại đây xin lỗi Hoa Thần Vũ tiên sinh, hy vọng Hoa Thần Vũ tiên sinh đại nhân đại lượng không so đo cùng tôi."

Bên cạnh đó, tài khoản này còn thể hiện... tình yêu của mình với Hoa Thần Vũ: "Anh khiến em biết được sự hài hoà tươi đẹp của cuộc sống, sự nhiệt thành của anh xua đi tăm tối trong đời em, để em thấy được vầng sáng thuở ban đầu. Anh đã thắp sáng sinh mệt và trí tuệ em. Anh mãi mãi là ánh sao bất diệt trong lòng em.” Màn "quay xe" khét lẹt của tài khoản này khiến dân mạng cảm thấy vô cùng... chưng hửng và khó hiểu.

Quảng cáo

Được biết, Hoa Thần Vũ là ca sĩ đoạt quán quân toàn quốc của cuộc thi Superboy năm 2013 do đài truyền hình Hồ Nam tổ chức. Anh cũng là một giọng ca nội lực của Cbiz. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị kiện vì tung tin xuyên tạc một nam Idol đình đám, cô gái 'bóc phốt' liền... xin lỗi rối rít!