Bị chồng đánh nhập viện, cô vợ bức xúc vạch tội toàn bộ nhà chồng, từ việc không ở chung vẫn phải đóng tiền ăn đến hành động hắt muối của mẹ chồng

15/11/2021, 19:47

Sau thì em về nhà mẹ ruột ở. Chồng em vào tận nhà mẹ đẻ em đánh em gãy răng và đi khâu 4 mũi. Chỉ vì em đề nghị giải quyết cho rõ ràng, mặc dù ba mẹ anh em trong gia đình em rất thương và tôn trọng anh ấy", chị vợ kể.

Bạo hành gia đình là câu chuyện rúng động nhưng chưa bao giờ có hồi kết. Nạn nhân thường là phụ nữ - những người chân yếu tay mềm không đủ sức phản kháng.

Trong 1 group kín, câu chuyện của chị vợ tên H. khiến nhiều người bức xúc. Chị H. kể:

"Em và chồng đã kết hôn được 8 năm. Khi chung sống chúng em cũng làm đầy đủ hết trách nhiệm của 1 người vợ hiền, dâu thảo trong gia đình, tận hiếu tận trung.

Những năm đầu mặc dù vợ chồng em đi làm ăn trên Hà Nội có khó khăn nhưng chúng em vẫn chu cấp đầy đủ cho ông bà hàng tháng. Sau đó dồn hết tiền bạc vay mượn mua ô tô để chồng có cái việc làm nhưng cũng không thể thoát khỏi những cám dỗ. Chồng em cờ bạc, lô đề. Nhiều lần em nói không được, em đành phải nói với bố mẹ chồng. Nhưng ngờ đâu, họ không những không khuyên lại còn hắt hủi trách móc em và bênh con trai họ.

Bị chồng đánh nhập viện, cô vợ bức xúc vạch tội toàn bộ nhà chồng, từ việc không ở chung vẫn phải đóng tiền ăn đến hành động hắt muối của mẹ chồng-1

Em cũng đành nhịn. Sau anh ấy bán cả ô tô mà 2 vợ chồng dành dụm vất vả mới mua được. Không dừng lại ở đó mà bố mẹ chồng em lại lừa luôn mảnh đất mà em đưa tiền cho chồng em về mua. Em nghĩ chỉ vì hạnh phúc gia đình mà em không dám nói cho bố mẹ mình biết chuyện này, tránh để họ lo lắng".

Mọi thứ càng trở nên phức tạp khi chị vợ này xin nhà chồng cho về ngoại ăn Tết.

"Đỉnh điểm nhất là hôm mùng 3 Tết, năm đó em có gọi điện xin bố chồng cho em về ngoại ăn Tết. Đến ngày mùng 3 âm lịch em có quay về nhà chồng, em về đến nhà thì bị mẹ chồng hắt muối và gạo vào mặt em đuổi em ra khỏi nhà. Mẹ chồng em luôn miệng nói là 'mày mang tiền về cho nhà mày'. Thiết nghĩ sao có thể tàn nhẫn như vậy? Còn lí do nào để tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa.

Sau thì em về nhà mẹ ruột ở. Chồng em vào tận nhà mẹ đẻ em đánh em gãy răng và đi khâu 4 mũi. Chỉ vì em đề nghị giải quyết cho rõ ràng, mặc dù ba mẹ anh em trong gia đình em rất thương và tôn trọng anh ấy. Khi biết chuyện ba em rất sốc và lâm bệnh nặng.

Bị lừa cả tình và tài sản, bây giờ em chẳng cần gì nữa, chỉ mong có được sự đồng cảm, có được sự công bằng. Mong có thể sống đươc 1 cuộc sống hạnh phúc và yên ổn không phải toan tính chuyện gì. Yêu 1 người không dễ gì nhưng khi bị lừa rồi thì có lẽ xem đây như 1 bài học cho bản thân. Và mong mọi người sẽ không bao giờ phải rơi vào hoàn cảnh như em chỉ vì quá yêu và tin vào 1 người. Giờ anh ấy còn mang cả bồ về nhà ăn ở. Cô bồ còn nhắn tin doạ em nữa ạ.

Bị chồng đánh nhập viện, cô vợ bức xúc vạch tội toàn bộ nhà chồng, từ việc không ở chung vẫn phải đóng tiền ăn đến hành động hắt muối của mẹ chồng-2

Tin nhắn của tiểu tam nhắn cho chị vợ

ĐỪNG BAO GIỜ HY SINH QUÁ NHIỀU CHO 1 NGƯỜI KHÔNG BAO GIỜ NHẬN RA GIÁ TRỊ CỦA MÌNH".

Kèm theo bài đăng là rất nhiều ảnh bằng chứng việc chị bị đánh đập tàn nhẫn và cả đoạn tin nhắn doạ dẫm của tiểu tam "Nếu chị không nhường anh T. lại cho em em làm cho chị sống không bằng chết". Cô ta còn bôi nhọ và xúc phạm đến công việc của chị vợ.

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc sau khi đọc bài đăng của chị vợ. Chị cho biết đã trả nợ giúp chồng nhiều lần nhưng anh không hối cải lại còn quá đáng hơn. Chị cũng không nhận được sự thương cảm hay chia sẻ của nhà chồng. Vì quá uất ức nên chị H. mới đăng bài bóc phốt chính người mình đã hết lòng yêu thương.

Câu chuyện vẫn đang gây chú ý và được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị chồng đánh nhập viện, cô vợ bức xúc vạch tội toàn bộ nhà chồng, từ việc không ở chung vẫn phải đóng tiền ăn đến hành động hắt muối của mẹ chồng
vietnam.vn