Bị bắt lỗi, vận động viên bóng rổ xông vào đấm trọng tài túi bụi

08/11/2021, 21:25

Một sự cố bạo lực đã xảy ra ở trận đấu giữa Adelante gặp Recreativo Calchaqui ở Giải bóng rổ Torneo Asociativo diễn ra vào ngày 6/11. VĐV Renzo Mustasa của đội khách đã lao vào đấm túi bụi trọng tài.

Bị bắt lỗi, VĐV bóng rổ xông vào đấm trọng tài túi bụi

Ở thời điểm tỷ số đang là 22-21 nghiêng về phía Adelante, trọng tài Rául Olivero đã thổi phạt một cầu thủ của Recreativo Calchaqui vì phạm lỗi kỹ thuật.

Thế nhưng, vấn đề ở chỗ, cầu thủ Renzo Mustasa bỗng từ xa xông tới đấm túi bụi vào mặt trọng tài Rául Olivero, khiến ông té xuống vào hàng rào.

Ngay lập tức, mọi người có mặt trên sân đã can thiệp kịp thời để giải vây cho trọng tài. Sự cố này đã khiến cho trận đấu phải kết thúc sớm.

Bị bắt lỗi, vận động viên bóng rổ xông vào đấm trọng tài túi bụi - 1

Sau đó, Liên đoàn bóng rổ của Argentina đã họp gấp và khẳng định sẽ đưa ra án phạt nghiêm khắc cho Renzo Mustasa và đội Recreativo Calchaqui.

Chưa dừng lại ở đó, trọng tài Rául Olivero đã nộp đơn khiếu nại hình sự với Renzo Mustasa. Rất có thể, vận động viên này sẽ phải hầu tòa trong thời gian tới.

Lãnh đạo đội Recreativo Calchaqui đã phải công khai xin lỗi trọng tài và người hâm mộ vì sự cố xấu hổ này. Trong khi đó, dư luận Argentina kêu gọi cần phải loại bỏ những hành vi phi thể thao này ra khỏi đất nước.

H.Long

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Bị bắt lỗi, vận động viên bóng rổ xông vào đấm trọng tài túi bụi
  vietnam.vn