bệnh tim

Thực phẩm chứa canxi có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim
Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Nutrients, đã phát hiện ăn nhiều thực phẩm chứa canxi có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.
  • Ăn su su có tốt cho sức khỏe tim mạch?
    Su su là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào cùng một số vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin C, vitamin E và kali. Do đó, loại thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể bao gồm sức khỏe tim mạch.
  • 4 tác động của mỡ nội tạng đến sức khoẻ
    Mỡ nội tạng tăng cao sẽ gây ra một số tình trạng sức khoẻ xấu như tăng đường huyết, tăng lipid máu, tăng huyết áp, các bệnh về tim mạch, mạch máu não và các bệnh khác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO