Câu chuyện ngày Xuân
Câu chuyện ngày Xuân
Những câu chuyện hay, ý nghĩa đáng suy ngẫm ngày tết nhâm dần

Bé gái cầm cả tệp tiền lì xì Tết đếm nhanh như máy, dân mạng nhận định “quả là có tố chất của người giàu”

05/02/2022, 07:01

Ngày Tết “bội thu” mà có thêm “máy đếm tiền” này nữa thì siêu chuẩn các mẹ nhỉ?

Một trong những điều đáng yêu nhất dịp Tết là cảnh những đứa trẻ háo hức đếm tiền lì xì. Nhìn tụi trẻ ríu rít, tíu tít mừng rỡ với số tiền nhỏ mà ai nấy đều hạnh phúc. Mới đây trên mạng xã hội ghi lại đoạn clip bé gái cầm cả tệp lì xì rồi đếm nhanh thoăn thoắt khiến các mẹ thốt lên “cư y như con nhà mình”. 

Trong đoạn clip, cô bé tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp, cầm tiền có nhiều mệnh giá khác nhau và lướt đếm không khác gì nhân viên ngân hàng thực thụ. Nhìn tay bé nhoay nhoáy đếm xong rồi lại xếp tiền gọn gàng mà ai cũng phì cười. 

Bé gái đếm tiền lì xì

Dưới phần bình luận, cư dân mạng hài hước trêu: “Năm nay bội thu quá nhé”, “đếm thế này kĩ càng quá mẹ chắc không tịch thu được rồi”, “nhất định số tiền này là của con nhé, không có chuyện mẹ lừa để lấy lại đâu”, “đầu Xuân mà có người đếm tiền chuyên nghiệp này thì không lo mất rồi”…

Bé gái cầm cả tệp tiền lì xì Tết đếm nhanh như máy, dân mạng nhận định quả là có tố chất của người giàu”-1

Đếm tiền vô cùng chuyên nghiệp.

Nhiều người khác còn nhận định, cô bé quả là có tố chất của người giàu có, sau này có thể làm nhân viên ngân hàng được. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là đoạn clip xả stress ngày Tết mà thôi, cô bé trong đoạn video cũng giống nhiều bạn nhỏ khác đúng không các mẹ?

Theo Nhịp Sống Việt

Theo tintuconline.com.vn
Copy Link
Bài liên quan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bé gái cầm cả tệp tiền lì xì Tết đếm nhanh như máy, dân mạng nhận định “quả là có tố chất của người giàu”
vietnam.vn