Bé gái bị đứt lìa ngón tay khi dùng máy sấy trong nhà vệ sinh công cộng

14/12/2021, 07:42

Vụ tai nạn khủng khiếp này xảy ra tại trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Singapore, khiến cho tất cả bậc cha mẹ lúc đó không khỏi kinh hoàng.

Những tai nạn ở trẻ nhỏ luôn khiến cho mọi người không khỏi xót xa. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, nó có thể để lại những di chứng hoặc khuyết tật khiến cho đứa trẻ phải chịu cảnh bị tổn thương tâm lý và thể xác suốt đời.

Theo tờ Staits Times đưa tin, ngày 6/12 vừa qua, gia đình của một bé gái tên Carla (5 tuổi) đến trung tâm mua sắm ION Orchard, Singapore ăn tối. Sau bữa ăn, cô bé Carla vào nhà vệ sinh với chị gái 9 tuổi của mình. Sau khi đi vệ sinh xong, Carla rửa tay rồi sử dụng máy sấy tay, bất ngờ ngón tay trỏ của cô bé bị cuốn vào cánh quạt thông gió. Sau đó, cảnh tượng kinh hoàng khiến cho tất cả mọi người không dám nhìn, ngón tay trỏ của cô bé bị cánh quạt cắt đứt lìa một nửa.

Nick Chia, cha của Carla nghe tiếng hét của con gái liền vội vàng chạy vào thì thấy máu văng tứ tung. Con gái đang nắm chặt lấy tay, khóc lóc đau đớn. Ngay lập tức, anh gọi xe cấp cứu đưa con gái đến bệnh viện.

Bé gái bị đứt lìa ngón tay khi dùng máy sấy trong nhà vệ sinh công cộng-1
Ngón tay trỏ của Carla bị đứt một nửa.

Nhận thấy vết cắt quá sâu và nghiêm trọng, bác sĩ chỉ định phẫu thuật cấp cứu gấp. Sau ca phẫu thuật, bác sĩ đã cầm máu và băng bó vết thương lại. Tuy nhiên, một nửa ngón tay của cô bé vẫn còn bị mắc kẹt bên trong máy sấy, không thể nối lại. Vì thế, không còn cách nào khác, bác sĩ buộc phải băng bó, xử lý việc nhiễm trùng. Hiện cô bé đã được xuất viện và cần uống thuốc giảm đau mỗi ngày.

Cha của cô bé nói rằng, cánh quạt thông gió trong máy sấy tay không được che chắn, rõ ràng nó có vấn đề không đảm bảo an toàn nhưng phía trung tâm mua sắm vẫn cho khách hàng sử dụng. Sau đó, nhân viên phía trung tâm không tháo được máy sấy nên phải cậy, bên trong vẫn còn nửa ngón tay trỏ của Carla.

Quảng cáo

Vì sơ suất này của phía trung tâm thương mại mà cô bé Carla phải chịu cảnh tàn tật suốt đời. Cha mẹ của Carla hiện rất lo lắng cho sức khỏe tinh thần của con gái. Sau ca phẫu thuật, cô bé vẫn chưa biết mình đã mất đi nửa ngón tay trỏ. Sau khi tháo băng vết thương, gia đình không biết liệu cô bé có chịu đựng được sự mất mát này không. Đặc biệt, cô bé sẽ phải chịu ánh mắt dị nghị từ người khác sau này.

Đại diện phía trung tâm thương mại cho thấy họ đã thay chiếc máy sấy tay mới sau vụ việc thương tâm xảy ra. Họ cũng đảm bảo rằng, tất cả máy sấy tay trong trung tâm đều an toàn khi sử dụng.

Theo Nhịp Sống Việt

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bé gái bị đứt lìa ngón tay khi dùng máy sấy trong nhà vệ sinh công cộng
vietnam.vn