Bé gái 15 tuổi nghi bị xâm hại sinh con: Nhiều gia đình xin xét nghiệm ADN

03/11/2021 22:16

Trong vụ bé gái 15 tuổi sinh con, người mẹ cho biết thấy con gái có biểu hiện bất thường nên đưa đi khám thì phát hiện cháu mang thai.

Theo thông tin trên báo chí, ngày 3/11, thông tin từ chính quyền xã Nam Anh (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) cho biết gia đình em N.T.T.N. (SN 2006, trú xã Nam Anh) đã có đơn trình báo cơ quan chức năng làm rõ việc bé gái 15 tuổi này nghi bị xâm hại dẫn đến sinh con.

Chia sẻ trên báo chí, mẹ cháu N cho biết: "Khi phát hiện con có biểu hiện bất thường nên tôi đưa cháu đi khám thì phát hiện cháu mang thai đã 5 tháng.

Hiện sự việc này đang được công an vào cuộc điều tra làm rõ. Trước đó do chu kỳ kinh nguyệt của N không đều nên tôi cũng không biết việc cháu mang thai từ sớm. Đến tháng 9 vừa qua, cháu N sinh non một bé trai và hiện cháu được bà ngoại chăm sóc".

xam-hai-1.jpg

Con của em N. sinh ra thiếu tháng

Cùng ngày, một cán bộ phụ nữ xã (nơi gia đình cháu N sinh sống) thông tin: "Sau khi sinh con xong, cháu N ở cùng bà ngoại. Mẹ cháu làm việc ở công ty xong đều về thăm cháu, tối lại lên ngủ cùng. Bố N làm nghề sửa xe nên cuộc sống gia đình cháu cũng không quá khó khăn.

N nhận thức chậm hơn các bạn khác một chút chứ không có vấn đề gì. Sau khi học hết lớp 7 thì cháu nghỉ học. Hiện không rõ cháu mang thai từ khi ở nhà bà ngoại hay ở nhà mẹ, nhưng nghe thông tin từ gia đình thì bảo cháu mang bầu khi rửa bát thuê ở TP. Vinh, Nghệ An.

Đến khi cháu N sinh con xong gia đình cháu cũng giấu và bảo cháu đi mổ ruột thừa. Hiện công an đã vào cuộc điều tra làm rõ xem ai là người khiến cháu mang thai".

Theo cán bộ phụ nữ này thông tin, gần đây có thông tin cho rằng cháu bị mấy thanh niên trong xã làm cháu có bầu. Những gia đình thanh niên này cũng đã tới gia đình cháu để ý kiến đưa con của N đi xét nghiệm ADN. Nếu cháu bé là con cháu của họ thì họ sẽ đón về nuôi dưỡng, chăm sóc.

Tuy nhiên đề nghị này không được gia đình cháu N đồng ý.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bé gái 15 tuổi nghi bị xâm hại sinh con: Nhiều gia đình xin xét nghiệm ADN
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO