Bay hơn 1.000km để hẹn hò ai ngờ bị chồng của người tình đón

13/04/2022 07:30

Phát hiện ra vợ mình sắp đi gặp người tình, anh chồng đã gọi bạn bè tới sân bay đón lõng kẻ thứ 3.

Theo Youku, người đàn ông họ Liu được cho là đã bay 1.142 km từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đến thành phố Phú Nguyên, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc để hẹn hò với một người phụ nữ họ Duan vào ngày 11/12. Trước đó Liu và Duan đã quen nhau qua một trang web hẹn hò trên mạng.

Tuy nhiên, cả Liu và Duan đều đã có gia đình. Liu đã bị chồng của Duan và bạn bè của anh này quây đánh khi anh này tới tìm Duan. Đoạn video quay bằng điện thoại di động cho thấy Liu bị buộc vào cây trong khi bốn người đàn ông khác thi nhau đánh anh ta bằng roi và thắt lưng da.

Bay hơn 1.000km để hẹn hò ai ngờ bị chồng của người tình đón-1Liu bị bốn người đàn ông trói đánh cho đến khi lả đi.

Liu bị đánh vào lưng, chân rồi sau đó bị bắt quỳ xuống để chồng của Duan quất roi vào mông. Vụ việc đã thu hút một đám đông người qua đường tò mò đứng xem và quay phim. Các nhân chứng cho rằng người chồng đã phát hiện ra vợ mình sắp đi gặp Liu nên đã gọi bạn bè tới để hỏi tội và trừng trị Liu.

Vào thời điểm diễn ra vụ đánh đập, cô Duan không xuất hiện.

Nên ứng xử sao khi phát hiện vợ ngoại tình?

Biết kiềm chế cảm xúc

Chắc hẳn rồi, bị người mình yêu phản bội chính là một trong những cảm giác đau đớn nhất. Đâu có người đàn ông nào vui nổi khi phát hiện vợ mình có nhân tình bên ngoài. Tức giận chứ, tủi nhục chứ, cay đắng chứ, … Đó là những cảm xúc bình thường mà người đàn ông nào có vợ ngoại tình cũng sẽ trải qua.

Nhưng điều cần thiết là hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Bởi vì nếu không bình tĩnh suy xét, cảm xúc sẽ lấn át lý trí của chúng ta, khiến bản thân chúng ta dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Theo một nghiên cứu khoa học, khi ở trong trạng thái tức giận, con người ta dễ suy nghĩ và hành động thiếu sáng suốt hơn là lúc vui vẻ, bình thường. Cảm xúc tiêu cực cản trở ta cư xử theo cái cách mà lẽ ra ta nên làm.

Hãy bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, xem xét xem những dấu hiệu vợ ngoại tình có rõ ràng hay không để có phương pháp xử lý cho phù hợp. Biết kiềm chế cảm xúc cũng sẽ chứng minh sự thông minh, bản lĩnh ứng phó của người đàn ông trước sóng gió cuộc đời.

Phân tích vấn đề một cách sáng suốt

Đừng để những cơn tức giận làm mờ đi lý trí của bạn. Hãy nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách sáng suốt. Bạn cần hiểu rõ lý do khiến vợ ngoại tình? Đâu là lý do chính? Mối quan hệ vợ chồng thời gian qua như thế nào? Bạn có thực sự hiểu và quan tâm đến vợ? Vợ đang gặp khó khăn hay có sự đe dọa về tâm lý nào?... Những phân tích này sẽ giúp bạn hiểu và làm rõ vấn đề, tìm ra ai là người có lỗi, cách khắc phục để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đối mặt với sự thật

Những ông chồng tin yêu vợ, hay những người cần thuê thám tử điều tra ngoại tình thường khó chấp nhận sự thật bội tình. Nhưng nếu tình huống không may này sảy ra với bạn, hãy bình tĩnh đón nhận và coi như đây là một thách thức cuộc sống dành cho bạn.

Hãy lắng nghe và chia sẻ với vợ nguyên nhân khiến cô ấy rời xa bạn, hãy lắng nghe tâm tư và mong muốn của cô ấy. Khi đó bạn sẽ có quyết định chính xác và thông minh nhất.

Cho vợ cơ hội trước khi cân nhắc giải pháp ly hôn

Ly hôn là phương án cuối cùng mà không một ai muốn sử dụng. Vợ ngoại tình có nên ly hôn? Khi nắm tay nhau bước vào lễ đường không một ai nghĩ lại có ngày hai vợ chồng lại dắt nhau ra tòa.

Trước khi nghĩ đến việc ly hôn bạn hãy cố gắng giúp vợ mình thay đổi sửa lại lỗi lầm của mình. Nếu bạn có thể thay đổi được một con người chắc chắn bạn là người cực kì quan trọng trong lòng người ấy. Cố gắng để hiểu nhau hơn, tình cảm ngày càng khăng khít hơn.

Theo Gia đình & xã hội

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Bay hơn 1.000km để hẹn hò ai ngờ bị chồng của người tình đón
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO