Bắt quả tang vợ cùng tình nhân tại nhà nghỉ, người chồng bình tĩnh: "Đi về, hay là muốn ngủ với nó xong mới về?"

21/09/2021, 21:55

Đoạn video ngay khi vừa được đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc về hành vi thiếu chung thủy của người vợ.

Trong những vụ "đánh ghen" thường ít khi nào người bị phản bội có thể bình tĩnh nói chuyện hay giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, người chồng trong đoạn video dưới đây lại hoàn toàn khác.

Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh người chồng "bắt quả tang" vợ mình vào nhà nghỉ cùng người đàn ông khác. Từ nội dung đoạn video, người chồng cho biết đây không phải lần đầu tiên người vợ ngoại tình sau lưng mình.

Clip: Người đàn ông nhiều lần phát hiện vợ ngoại tình

Có thể thấy, khi thấy chồng bước vào, người vợ đã khá ngạc nhiên và gượng gạo đến giường ngồi mà không dám đối diện với sự tra hỏi của chồng. Người đàn ông không giấu được sự phẫn nộ và liên tục tra hỏi:

"Quá nhục rồi! Vụ này không lên ngoại mới lạ đó. Nhẫn này, xe này, kính này, son này. Bọn mày đi nhà nghỉ mấy lần rồi? Một lần thằng A.Đ. tha rồi, đã hứa như nào?"

Bắt quả tang vợ cùng tình nhân tại nhà nghỉ, người chồng bình tĩnh: Đi về, hay là muốn ngủ với nó xong mới về?-1
Người vợ chỉ yên lặng nhìn ra cửa sổ

Đáp lại những câu hỏi dồn dập của chồng, chỉ là sự im lặng của người vợ. Vẫn chưa hết bức xúc, người đàn ông nhất định muốn "ba mặt một lời" với người tình của vợ:

“Cái ông có vợ con rồi chứ gì, người yêu cũ đúng không? Đâu rồi, gọi lên đây nói chuyện đàng hoàng nào. Đàn ông với nhau mà tự nhiên sợ à? Tao tự nhiên thế này à? Mày với thằng lần trước không nhớ à, lần trước cũng không đến mức thế này”.

Quảng cáo

Sau quá trình tra hỏi không đạt được mục đích, người chồng thúc giục vợ trở về: “Nói chuyện đàng hoàng nào, không thì đi về, hay là muốn ngủ với nó đã rồi mới về?”

Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Phần lớn đều lên án hành vi thiếu chung thủy của người vợ. Hơn nữa, cũng đồng tình với cách giải quyết bình tĩnh của ông chồng trong tình huống khó lòng chấp nhận như vậy.

"Phải nói anh chồng quá bình tĩnh và lý trí rồi. Đa phần mọi người trong trường hợp này sẽ không nhẫn nhịn được như vậy đâu."

"Hóa ra đây không phải lần đầu cô vợ ngoại tình. Được lần 1 rồi sẽ có lần 2 thôi. Mong anh tìm được người khác xứng đáng hơn ở bên."

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Bài liên quan
Phát hiện chồng giám đốc ngoại tình với nhân viên, người vợ “chơi lớn” với đủ bằng chứng “ảnh 18+” khiến tất cả ngỡ ngàng
Đừng đùa với phụ nữ, một khi họ đã bị phản bội thì cách trả thù khiến chẳng ai có thể tưởng tượng được.
Màn xử lý chồng ngoại tình 1 nhát chí mạng của cô vợ cao tay, hả hê nhất là đòn vả mặt hai kẻ vô liêm sỉ xuất sắc đến từng câu nói
Một chút hy vọng mỏng manh của tôi đã tan vỡ, cô ấy còn quay được clip hai người không nhịn được mà hôn hít trước cửa khách sạn", cô gái chia sẻ.
Màn trả thù cao tay của vợ khiến ông chồng ngoại tình "khóc thét"
Tổn thương, phẫn nộ và cay cú tột độ là cảm giác của nhiều chị em khi phát hiện mình bị chồng phản bội. Vì vậy, không ít người đã tìm mọi cách để trả thù người đàn ông đã khiến mình đau khổ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang vợ cùng tình nhân tại nhà nghỉ, người chồng bình tĩnh: "Đi về, hay là muốn ngủ với nó xong mới về?"
vietnam.vn