Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ

Bích Ngọc| 20/03/2022 19:04

Gần đây, vợ cũ của tỷ phú Bill Gates - bà Melinda Gates liên tục nhận lời phỏng vấn và nói về những nỗi thất vọng, bất lực và bế tắc của bà trong chặng cuối của cuộc hôn nhân đã qua.

Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ - 1

Mới đây, ông Bill Gates cùng một nhóm bạn nữ đi xem thi đấu quần vợt (Ảnh: Daily Mail).

Trong khi đó, ông Bill Gates kể từ sau khi tuyên bố chia tay bà Melinda Gates, vẫn giữ im lặng. Ông không nói về cuộc hôn nhân đã qua, cũng không giải thích về những tin tức lùm xùm, tai tiếng xoay quanh một số mối quan hệ của ông, dù những điều này cũng được vợ ông đề cập khá thẳng thắn trong các cuộc phỏng vấn.

Trong khi không đưa ra phát ngôn nào chính thức, ông Bill Gates vẫn có động thái của riêng mình. Mới đây, ông cùng một nhóm bạn nữ đi xem thi đấu quần vợt. Khác với những lần xuất hiện trước với biểu cảm... nghiêm nghị, ít nói, ít cười và chỉ tập trung ngồi xem thi đấu, lần này, ông Bill Gates gây bất ngờ khi liên tục cười... rạng rỡ, trò chuyện nhiều và còn pha trò.

Điều chắc chắn là ông biết có nhiều thợ săn ảnh đang theo dõi từng động tác và biểu cảm của mình cũng như nhóm bạn. Ông Bill Gates vừa cười nói, vừa pha trò, khiến hai người bạn nữ đi cùng ông cũng cười nhiều.

Động thái này được ông Bill Gates thực hiện ở thời điểm 10 tháng sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân gắn bó suốt 27 năm với bà Melinda Gates.

Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ - 2

Hiện tại, truyền thông Mỹ không xác định được danh tính của người phụ nữ tóc nâu cùng đi xem thi đấu quần vợt với Bill Gates (Ảnh: Daily Mail).

Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ - 3

Người phụ nữ tóc vàng là nữ diễn viên Elisabeth Shue (Ảnh: Daily Mail).

Vào thứ 5 vừa qua, ông Bill Gates cùng với hai người bạn nữ đi xem thi đấu quần vợt tại giải Indian Wells Masters tổ chức ở bang California, Mỹ.

Vị tỷ phú 66 tuổi rất thích đi xem thi đấu quần vợt. Những lần ông đi xem thi đấu sau khi chia tay vợ đều là đi với các bạn đồng hành nữ giới. Dù vậy, lần xuất hiện mới đây là lần ông cười nhiều nhất, tỏ ra thoải mái, tự nhiên nhất.

Hiện tại, truyền thông Mỹ không xác định được danh tính của người phụ nữ tóc nâu cùng đi xem thi đấu quần vợt với Bill Gates, dù vậy, người phụ nữ này đã từng một lần đi xem thi đấu quần vợt với ông Bill Gates trước đây. Ông Bill Gates tỏ ra nói chuyện đặc biệt ăn ý với người phụ nữ này.

Người phụ nữ tóc vàng là nữ diễn viên Elisabeth Shue. Bà Shue ngồi cạnh ông Bill Gates và cô con gái Stella của bà. Hiện tại, bà Shue đang trong cuộc hôn nhân với biên kịch - đạo diễn Davis Guggenheim.

Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ - 4

Những lần ông Bill Gates đi xem thi đấu sau khi chia tay vợ đều là đi với các bạn đồng hành nữ giới (Ảnh: Daily Mail).

Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ - 5

Bà Shue ngồi cạnh ông Bill Gates và cô con gái Stella của bà (Ảnh: Daily Mail).

Bà Melinda Gates nói về ông Bill Gates khi còn hạnh phúc trong hôn nhân (Video: Bill Gates/YouTube).

Bà Melinda Gates nói gì thời gian gần đây?

Trong loạt cuộc phỏng vấn gần đây, đáng chú ý nhất là cuộc phỏng vấn mà bà Melinda Gates thực hiện với bản tin "CBS Mornings" (Mỹ), bà chia sẻ rằng ông Bill Gates đã có nhiều lần vướng vào những cuộc tình ngoài luồng.

Bà Melinda cho hay: "Tôi thành thực tin vào giá trị của sự tha thứ, nên tôi từng nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua được những vấn đề gặp phải cùng với sự thứ tha. Không phải chúng tôi chỉ trải qua một thời khắc khó khăn hay một sự việc cụ thể. Nhưng rồi tới một thời khắc nhất định, tôi thấy mọi chuyện đã quá đủ và tôi nhận ra rằng mọi chuyện đang không diễn ra theo cách lành mạnh, tôi không thể đặt lòng tin vào những gì mình có được nữa".

Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ - 6

Bà Melinda tâm sự rằng khi bước chân vào hôn nhân, bà không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải trải qua ly hôn (Ảnh: Daily Mail).

Bà Melinda cho biết rằng cuộc tình ngoài luồng giữa ông Bill và một nữ nhân viên hồi năm 2000 đã khiến sự tin tưởng mà bà đặt vào cuộc hôn nhân giữa hai người phải chịu đòn giáng mạnh đầu tiên. Bà Melinda cho biết rằng có những lúc bà nằm khóc trên sàn nhà khi thấy cuộc hôn nhân của mình đã rạn nứt đến mức không thể hàn gắn, bà cảm thấy bản thân kiệt quệ, không còn sức lực.

Bà Melinda cũng tâm sự rằng khi bước chân vào hôn nhân, bà không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải trải qua ly hôn: "Tôi đã nỗ lực hết sức mình trong cuộc hôn nhân này. Tôi đã hết sức tận tâm tận lực kể từ ngày đầu bước chân vào hôn nhân, cho tới ngày tôi quyết định phải bước ra khỏi cuộc hôn nhân ấy. Nhưng tôi vẫn cảm thấy xã hội hay đặt nặng mọi thứ lên người phụ nữ và cho rằng phụ nữ có lỗi phần nhiều, quả thực tôi không làm gì sai nên tôi có quyền ngẩng cao đầu".

Dù đã ly hôn, nhưng ông Bill Gates và bà Melinda Gates vẫn có những công việc chung liên quan tới quỹ từ thiện mà hai người đồng sáng lập.

Chia sẻ về việc vẫn cần gặp lại và hợp tác trong công việc với chồng cũ, bà Melinda nói: "Có những giai đoạn rất khó khăn trong quãng thời gian chúng tôi trải qua nhiều việc cần làm trước khi chính thức tuyên bố ly hôn, mọi việc diễn ra kín tiếng trong vòng 18 tháng cuối cùng của cuộc hôn nhân, khi ấy, chúng tôi vẫn cần cùng nhau xuất hiện và hợp tác hiệu quả.

Tôi không nói rằng mọi việc đều diễn ra dễ dàng. Có những ngày tôi khóc nhiều và khóc ngay trước khi phải tham gia một cuộc họp online, cũng có khi tôi trở nên giận dữ, nhưng tôi vẫn cố gắng để trở thành một con người tốt hơn, tôi tin chúng ta có thể tiếp tục nỗ lực sống tốt hơn mỗi ngày".

Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ - 7

Ông Bill Gates và bà Melinda Gates có ba người con chung, gồm các con gái Jennifer (hiện 25 tuổi), Phoebe (19 tuổi) và con trai Rory (22 tuổi) (Ảnh: Daily Mail).

Bà Melinda cũng khẳng định rằng bà "thân thiện" với chồng cũ mỗi khi gặp lại, nhưng họ "không phải là bạn", ít nhất là ở thời điểm này.

Khi tiến hành thủ tục ly hôn, truyền thông và công chúng Mỹ được biết rằng ông Bill Gates có khối tài sản vào khoảng 152 tỷ USD, bà Melinda được chia 50% khối tài sản, tức vào khoảng 76 tỷ USD. Con số này chưa bao gồm các bất động sản mà ông bà Gates sở hữu tại nhiều bang của Mỹ.

Ông Bill Gates và bà Melinda Gates cùng xuất hiện khi còn gắn bó (Video: Bill Gates/YouTube).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bất ngờ với biểu cảm của tỷ phú Bill Gates khi đi với nhóm bạn nữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO