Bất ngờ gặp mẹ người yêu trên phố, chưa kịp chào, tôi đã bị bác ấy tát cho một cái nổ đom đóm mắt

31/08/2020 13:59

Vừa ra khỏi shop bất ngờ gặp một người phụ nữ mặt mày dữ tợn, hùng hổ xông đến trước mặt tôi, nghe thấy bạn trai gọi là mẹ nên tôi định chào, nào ngờ lại trúng ngay một tát của bác.

Tôi đang là sinh viên năm 4, còn bạn trai của tôi làm trong công ty sản xuất nghe nói lương mỗi tháng 20 triệu đồng. Tuần nào Doanh cũng rủ tôi đi công viên hay đi ăn, có lúc anh ấy chi tiền, thỉnh thoảng thì tôi chi.

Là con gái nên đôi khi tôi rủ người yêu vào shop để mua sắm vài bộ đồ nhưng chưa bao giờ tôi để anh ấy trả tiền. Bởi tôi không muốn mang tiếng lợi dụng bạn trai.

Chính vì sự sòng phẳng về tiền bạc của tôi mà Doanh rất nể và yêu tôi thật lòng. Anh ấy chủ động tâm sự với tôi về mối tình đầu, rằng hai người yêu nhau nhiều lắm nhưng người con gái kia thường đòi hỏi mua hết thứ này đến thứ khác nên Doanh nản và chia tay.

Vào ngày sinh nhật của tôi, anh dẫn vào một shop nữ trang và bảo tôi chọn một chiếc lắc bằng vàng. Anh nói sẽ dùng chiếc lắc này để trói buộc cả đời tôi vào cuộc đời anh ấy. Nghe những lời lãng mạn của Doanh, tôi hạnh phúc và đồng ý chọn một món đồ làm kỷ niệm.

Đến quầy thanh toán thì anh ấy rút tiền ra trả, sau đó hai đứa bước ra khỏi cửa tiệm thì ngay lập tức chạm mặt một người phụ nữ lớn tuổi. Khi thấy Doanh gọi là mẹ, tôi đang định chào bác ấy nhưng lời nói chưa ra khỏi miệng đã bị một cái tát nổ đom đóm mắt.

Đi shop cùng người yêu bất ngờ gặp ngay mẹ của anh ấy, chưa kịp chào tôi đã bị bác ấy tát cho một cái nổ đom đóm mắt - Ảnh 1.

Tôi bảo lương anh ấy mỗi tháng 20 triệu đồng việc gì phải lấy tiền của bác. (Ảnh minh họa)

Tôi ôm mặt đau đớn kêu lên mà chẳng hiểu lý do vì sao nữa, Doanh vội vàng can ngăn mẹ và hỏi sao lại đánh tôi? Bác ấy tức giận quát lên: "Bị cô gái lần trước lừa hết tiền chưa đủ sao? Bây giờ định lấy tiền của mẹ đi bao gái nữa hả? Đến bao giờ con mới chịu lớn cho mẹ nhờ đây hả?".

Bác ấy sỉ nhục tôi rất nhiều từ nặng nề khiến Doanh liên tục vừa than thở vừa đẩy mẹ về. Tôi bảo lương anh ấy mỗi tháng 20 triệu đồng việc gì phải lấy tiền của bác? Không ngờ mẹ Doanh cười khẩy nói anh ấy thất nghiệp cả năm nay rồi, không lấy tiền của bố mẹ thì lấy ở đâu?

Đến lúc này Doanh mới thú thật là năm ngoái mất việc, năm nay đi tìm nhưng chưa ưng chỗ nào. Hiện giờ anh ấy đang phải sống dựa vào bố mẹ và anh khẳng định là yêu thật lòng muốn cưới tôi, sau đó sẽ cố gắng đi tìm việc làm để nuôi gia đình.

Một người đàn ông mà cả năm nay chưa thể kiếm được công việc mới lại còn phải ăn bám bố mẹ thì thật là kém cỏi quá. Với cách đối đãi của mẹ người yêu, tôi sợ rằng nếu còn tiếp tục qua lại với nhau chắc còn nhiều trở ngại. Theo mọi người tôi có nên tiếp tục yêu anh ấy không đây?

(nguyetlinh...@gmail.com)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bất ngờ gặp mẹ người yêu trên phố, chưa kịp chào, tôi đã bị bác ấy tát cho một cái nổ đom đóm mắt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO