Bắt gã thanh niên giao cấu với trẻ vị thành niên rồi trốn nã

NGUYỄN VƯƠNG | 12/02/2022, 17:01

Quân quen và nhiều lần giao cấu với trẻ vị thành niên là em H'V (SN 2005), khi bị khởi tố về hành vi này hắn liền bỏ trốn.

Ngày 12/2, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa bắt một người có lệnh truy nã đặc biệt là Huỳnh Văn Quân (SN 1984, trú phường Hương Sơ, TP Huế) về tội danh giao cấu với trẻ vị thành niên.

Theo cơ quan công an, tháng 3/2020, tại phường 5 (TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), Quân quen biết với H’V (SN 2005, hộ khẩu thường trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai). Tại đây, Quân thuê phòng trọ sinh sống với H’V và nhiều lần giao cấu với người này.

Bắt gã thanh niên giao cấu với trẻ vị thành niên rồi trốn nã - 1

Cán bộ công an đang lấy lời khai của Quân. (Ảnh: Công Quang)

Tháng 11/2020, Công an TP Đà Lạt làm rõ hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên của Quân. Đồng thời, cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cư trú đối với Quân nhưng Quân bỏ trốn. Tháng 9/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Lạt ra quyết định truy nã đối với Quân.

Trong thời gian bị truy nã, Quân lẩn trốn nhiều nơi Đến ngày 10/02/2022, Quân xuất hiện tại Huế thì bị Công an TP Huế phát hiện, bắt giữ.

Công an TP Huế đang làm các thủ tục để bàn giao Huỳnh Văn Quân cho Công an TP Đà Lạt xử lý theo quy định.

NGUYỄN VƯƠNG
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt gã thanh niên giao cấu với trẻ vị thành niên rồi trốn nã
vietnam.vn