Bắt gã cha dượng nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ

Văn Yên | 07/07/2022, 20:49

Lợi dụng lúc vợ đi làm, Thanh (30 tuổi, ở Tuyên Quang) đã nhiều lần xâm hại tình dục con gái riêng của vợ.

Bắt gã cha dượng nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ - 1

Trần Quang Thanh (bìa trái) tại cơ quan công an (Ảnh: VKSND tỉnh Tuyên Quang).

Ngày 7/7, đại diện VKSND tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Quang Thanh (30 tuổi, trú tại thôn Yên Khánh, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo Điều 142 bộ luật hình sự.

Trước đó, anh Dương Đức H. (ở xã Kháng Nhật, huyện Sơn Dương) gửi đơn tố giác tội phạm tới các cơ quan chức năng về việc Trần Quang Thanh đã có hành vi xâm hại tình dục con gái anh là cháu T. (12 tuổi), cháu T. cũng là con gái của chị Trần Thị Ng. (SN 1989, trú tại xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn).

Cơ quan công an cho biết, sau khi kết hôn, đến năm 2017 ông Dương Đức H. và chị Ng. đã ly hôn; hiện chị Ng. là vợ hai của Trần Quang Thanh.

Tháng 8/2021, qua mạng xã hội Facebook, chị Ng. quen biết Trần Quang Thanh, đến tháng 10/2021 thì Thanh rủ Ng. về nhà tại thôn Yên Khánh, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn sống.

Sau đó, cả hai đưa nhau đến UBND xã Hoàng Khai để đăng ký kết hôn rồi về ở với nhau. Một thời gian sau, Ng. và Thanh  về quê tại xã Kháng Nhật (huyện Sơn Dương) để đón hai con gái của Ng. lên ở cùng.

Vào tháng 11/2021, lợi dụng khi vợ đi làm thuê vắng nhà, Thanh uống rượu rồi nảy sinh dục vọng nên đã 3 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu T.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt gã cha dượng nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ
vietnam.vn