Bắt chước người mẫu nổi tiếng, cô gái xăm tròng mắt màu xanh màu tím và cái kết bất ngờ

13/12/2022 01:00

Người phụ nữ 32 tuổi đã quyết định xăm tròng trắng mắt thành màu xanh màu tím để có ngoại hình giống người mẫu nổi tiếng nhưng có nguy cơ bị mất thị lực vĩnh viễn.

Một cô gái đến từ Bắc Ireland đã có quyết định táo bạo khi xăm tròng trắng mắt thành có màu để trông giống người mẫu nổi tiếng ở Australia.

Amber Luke là siêu mẫu có tiếng, được biết đến với ngoại hình bắt mắt, khác lạ. Một bên tròng trắng mắt của Amber Luke xăm thành màu xanh để tạo điểm nhấn độc đáo trên gương mặt.

Anaya Peterson, 32 tuổi đang trải qua khoảng thời gian khó khăn sau khi thực hiện xăm tròng trắng mắt để giống người mẫu nổi tiếng.

Năm 2020, Anaya Peterson đã xăm một bên mắt thành màu xanh và bây giờ cô xăm tròng mắt còn lại thành màu tím.

Trước đó, chính con gái của cô đã đưa ra lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe mắt ngày một suy giảm. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên phàn nàn bị đau đầu và khô mắt.

Mọi chuyện có vẻ ổn trong thời gian dài nhưng sau khi xăm mắt thứ hai màu tím, Anaya Peterson rơi vào tình trạng xấu. Một ngày, cô thức dậy và thấy phần mí mắt, các vùng xung quanh mắt sưng rất to.

Người thân đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra và truyền dịch trong 3 ngày, thuốc giảm sưng không có nhiều tác dụng với tình trạng Anaya Peterson gặp phải.

Các cuộc kiểm tra gần đây cho thấy thị lực của Anaya Peterson đang ngày một xấu đi, cô phải đối mặt vói nguy cơ mắc bệnh tăng nhãn áp, dần dần gây mất thị lực.

Anaya Peterson đang cảm thấy hối hận khi xăm tròng trắng mắt. Cô chia sẻ: "Con gái tôi đã nói rằng không muốn tôi xăm tròng mắt và hỏi rằng nếu tôi bị mù thì sao. Tôi không tin điều đó. Mí mắt trên của tôi bắt đầu sưng lên, rồi sau đó là mí mắt dưới. Tình trạng ngày một tồi tệ hơn, mắt sưng to như thể tôi đã đấu 10 hiệp với Mike Tyson".

Sau thời gian điều trị, nhìn bên ngoài, tình trạng đôi mắt của Anaya Peterson có vẻ đã ổn, nhưng cô cho biết thực tế là cô có thể bị mù trong tương lai.

"Về cơ bản, mắt tôi hoàn toàn có thể bị mù. Tôi không nhìn rõ mọi vật từ xa. Nếu không xăm tròng trắng mắt thì tôi đã không gặp phải vấn đề này. Điều này thực sự rất nguy hiểm".

Hoàng Dung (Lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt chước người mẫu nổi tiếng, cô gái xăm tròng mắt màu xanh màu tím và cái kết bất ngờ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO