Bắt 2 đối tượng trộm cắp tài sản ở Sóc Trăng

03/08/2020, 06:57

Được biết cả 2 đối tượng trộm cắp đều nghiện ma túy. Trong đó 1 đối tượng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Công an tỉnh Sóc Trăng vừa bắt 2 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản. Hai đối tượng bị bắt là Nguyễn Hoàng Kha và Trần Minh Khoa cùng ngụ tại thành phố Sóc Trăng.

Trước đó, vào khoảng 3h sáng 29/7, Nguyễn Hoàng Kha và Trần Minh Khoa lang thang trên các tuyến đường nội ô thành phố Sóc Trăng tìm nhà dân có sơ hở để trộm cắp tài sản.

bat 2 doi tuong trom cap tai san o soc trang hinh 1
2 đối tượng Nguyễn Hoàng Kha (bên trái) và Trần Minh Khoa.

Khi đến nhà số 167/48/2 đường Lê Hồng Phong, thuộc Khóm 4, Phường 3, thành phố Sóc Trăng thì phát hiện cửa nhà khóa ngoài, bên trong mở đèn, nên 2 đối tượng đã tìm cách kéo hở cửa sắt và dùng cây móc để móc 1 laptop, 1 máy tính bảng và 3 điện thoại di động với tổng trị giá tài sản trên 30 triệu đồng.

Qua trích xuất camera an ninh, lực lượng Công an Phường 3 đã mời 2 đối tượng lên trụ sở làm việc. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, đến tối 1/8, cả 2 đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quảng cáo

Được biết cả 2 đối tượng Kha và Khoa đều là đối tượng nghiện ma túy, riêng đối tượng Nguyễn Hoàng Kha có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra để xử lý 2 đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt 2 đối tượng trộm cắp tài sản ở Sóc Trăng