Báo Tây Ban Nha: "Kubo đang trở nên tầm thường ở Nhật Bản"

Thanh Vũ | 30/03/2022, 09:57

Truyền thông Tây Ban Nha, nơi Kubo đang thi đấu, đã có bài viết đánh giá về màn trình diễn của anh trong trận đấu với tuyển Việt Nam.

Báo Tây Ban Nha:
Kubo bị chỉ trích sau trận đấu giữa tuyển Nhật Bản với tuyển Việt Nam. Ảnh: AFP

Sau trận hoà 1-1 của tuyển Nhật Bản trước tuyển Việt Nam trong loạt trận cuối cùng vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, tờ AS của Tây Ban Nha đã chỉ trích màn trình diễn của ngôi sao đang thi đấu cho câu lạc bộ Mallorca tại La Liga là Takefusa Kubo.

Bài viết với tựa đề "Nhật Bản mất niềm tin vào Kubo" đã đánh giá toàn diện về phong độ của Kubo tại vòng loại World Cup 2022 nói chung và trận gặp tuyển Việt Nam nói riêng.

 
Kubo thi đấu mờ nhạt trong trận đấu với tuyển Việt Nam. Ảnh: AFP 

Tờ AS đánh giá màn trình diễn của Kubo chưa đáp ứng được kỳ vọng của đội tuyển Nhật Bản: "Kubo thất vọng trước đối thủ yếu Việt Nam và bị thay ra sân với màn trình diễn kém cỏi. Kubo được đặt nhiều kỳ vọng ở Nhật Bản nhưng hiện tại anh ấy hầu như chưa đáp ứng được".

Bài viết nói thêm: "Ở tuổi 20, Kubo đã trở nên tầm thường trong đội hình của đội tuyển Nhật Bản. Anh ta ngày càng ít quan trọng hơn trong các kế hoạch của huấn luyện viên Moriyasu. Kubo đang trở nên ít ảnh hưởng hơn đối với người hâm mộ. Là cầu thủ được mong đợi nhất ở Nhật Bản trong vài tháng trước, nhưng sự hiện diện của anh ấy đã giảm dần".

Tờ báo này giới thiệu màn trình diễn của Kubo trong trận với tuyển Việt Nam: "46 lần chạm bóng, tỉ lệ chuyền bóng thành công chỉ 69%, mất bóng 14 lần. Vị trí của Kubo chưa bao giờ gặp nguy hiểm khi tham gia World Cup. Tuy nhiên, lần này, Ritsau Doan, người bị huấn luyện viên Moriyasu gạch tên, nên được đối xử tốt hơn. Đẳng cấp của Ito, Mitoma và Minamino không thể chối cãi. Nếu tình trạng này tiếp tục, Kubo sẽ đứng trước ngã ba đường".

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Báo Tây Ban Nha: "Kubo đang trở nên tầm thường ở Nhật Bản"
vietnam.vn