Bàn với chồng chuyện sinh con, anh thờ ơ thốt một câu rất vô trách nhiệm

26/03/2021, 08:51

4 năm nay, vợ chồng tôi không hề ngủ chung giường, cũng chẳng mấy khi “động chạm” vào nhau. Thế mà giờ định sinh thêm con thì có sai lầm quá không?

Chuyện bắt đầu từ khi tôi sinh con gái đầu lòng. Con gái sinh thiếu tháng, rất yếu nên tôi không dám lơ là, lúc nào cũng phải để mắt tới con. Thế nên thời gian tôi dành cho bản thân và cho chồng không nhiều.

Mỗi đêm chồng đòi hỏi, tôi chỉ sợ khiến con giật mình tỉnh giấc nên luôn ép anh phải nhẹ nhàng, im lặng hoặc khi hai vợ chồng đang đến lúc nồng nhiệt nhất thì con ngọ nguậy đòi bú, tôi liền buông chồng ra ôm con luôn… Dần dần chồng chán nản. Thậm chí anh cáu kỉnh với cả hai mẹ con tôi và ôm luôn chăn gối sang phòng khác ngủ.

Từ đó hình thành thói quen, buổi tối, tôi tranh thủ sang "chiều chồng" một lúc xong lại về ngủ với con. Cứ tưởng chuyện này chỉ kéo dài vài tháng hoặc 1-2 năm, không ngờ đến giờ con 4 tuổi rồi mà vợ chồng tôi vẫn thế. Tôi buồn lắm, nhiều khi chỉ muốn được chồng an ủi ôm ấp một chút trước khi ngủ nhưng anh ngày càng lạnh nhạt.

Bàn với chồng chuyện sinh con, anh thờ ơ bảo: “Lấy tinh trùng thì cho” - Ảnh 1.

Anh không có cảm xúc với vợ nhưng liệu có cảm xúc với những cô gái khác không? (Ảnh minh họa)

Trước kia tuần cũng "giao ban" 1-2 lần, rồi dần tháng 3-4 lần, và giờ thì nhiều tháng mới có 1 lần. Dường như chồng không còn hứng thú gì nữa. Có lần tôi bắt gặp anh ở phòng tắm rất lâu, nghe tiếng động bên trong là tôi biết anh đã làm gì. Có vợ mà sao anh lại phải "một mình"?

Quảng cáo

Trong một lần ăn cơm tối cùng nhau, tôi hỏi chồng vì sao 3 tháng nay không chạm vào vợ? Mặc dù buổi tối, con ngủ xong, tôi vẫn đi vào phòng chồng, còn ăn mặc rất khêu gợi. Chồng lạnh nhạt nói một câu: "Không thích, không có cảm xúc, dùng tay còn nhanh hơn".

Câu nói này như một nhát búa giáng vào đầu tôi. Vợ chồng trẻ, mới có một đứa con mà đã không còn cảm xúc với nhau thì sống cả đời sao được. Anh không có cảm xúc với vợ nhưng liệu có cảm xúc với những cô gái khác không?

Gần đây tôi đang có ý định sinh thêm một bé nữa để chăm luôn một thể. Bàn với chồng thì anh thờ ơ bảo: "Lấy tinh trùng thì cho". Câu nói đó giống như anh chỉ là người cho tôi tinh trùng để tôi mang bầu chứ không âu yếm hay yêu thương vợ. Và cũng chẳng mang ý nghĩa tích cực để chào đón con cái. Thế nên tôi lại băn khoăn có nên sinh con trong tình cảnh này không? Cuộc hôn nhân không tình dục liệu có thể ở bên nhau lâu dài và nuôi dạy con cái tốt không hả mọi người?

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bàn với chồng chuyện sinh con, anh thờ ơ thốt một câu rất vô trách nhiệm