Người hùng của tuyển Đức tại chung kết World Cup 2014 có đóng góp trong cả ba bàn thắng của PSV ở trận thắng ngược Vitesse 3-1 tại giải VĐQG Hà Lan hôm 21/2.
Công Phượng, Hai Long, Văn Toàn... lọt top 10 pha ghi bàn đẹp nhất trong năm 2020. Trong đó, cú vô-lê của Quang Hải cháy lưới Sài Gòn FC được được xếp ở vị trí cao nhất.
Siêu phẩm do trung vệ người Đan Mạch Nicolai Geertsen (CLB Lingby BK) ghi được ở cúp Quốc gia gây sốt trên mạng xã hội đã được đề cử giải Puskas vì độ khó và đẹp mắt.
Văn Toàn, Văn Tám, Minh Tuấn, Huỳnh Tấn Tài và Bruno Cunha là những cái tên góp mặt trong top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 9 LS V-League 1, cuối tuần qua.
Phút 48 trận đấu Quảng Nam - Viettel tại vòng 7 V.League 2020, Hoàng Đức đã ghi một bàn thắng rất đẹp mắt từ góc hẹp để nâng tỷ số lên 3-0 cho Viettel. Đặc biệt, trận đấu này có sự dự khán của HLV Đội tuyển Việt Nam Park Hang-Seo.