Bạn thân K-ICM tiết lộ: 'Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh'

27/12/2019, 11:20

Nhiều người cho rằng việc này khá mờ ám và nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người liệu có đơn giản chỉ là mẹ nuôi – con nuôi bình thường?

Liên quan đến drama không hồi kết giữa Jack và công ty quản lý của K-ICM, một tài khoản Facebook tự nhận là bạn thân của K-ICM đã đăng tải một bài viết dài nhằm minh oan cho “thánh nện đàn” giữa lùm xùm tố tụng.

Bạn thân K-ICM tiết lộ: Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh-1

Theo chia sẻ từ người này, anh và K-ICM chơi rất thân với nhau đã lâu nên hiểu rõ bạn mình là người như thế nào. Tại thời điểm Jack rời công ty, mối quan hệ giữa hai người vẫn hòa thuận như bình thường nhưng do sự quản lý nghiêm ngặt của mẹ nuôi và pháp chế quá nặng của công ty đối với Jack, câu chuyện đã bị đẩy đi quá xa.

Dưới đây là nguyên văn bài viết được đăng tải trên trang cá nhân bạn thân của K-ICM:

"Tôi và K-ICM từng rất thân với nhau. Có những lúc còn coi nhau như 2 anh em ruột. Chúng tôi thường giúp đỡ nhau từ những đánh nhạc. Jack thì tôi không rõ lắm nhưng tôi đã từng gặp. Jack là một người khá ít nói nhìn chắc cũng hiền lành và là một con người tốt. Tất nhiên K-ICM cũng vậy.

Tôi lấy tính mạng ra đảm bảo K-ICM là một người cực kì tốt, cực kì có hiếu. Thời điểm khó khăn đã phải chạy đôn chạy đáo đi lo việc cho ‘mẹ nuôi‘. À nhắc tới ‘mẹ nuôi‘. Nói không phải trách móc hay gì nhưng chính người ‘mẹ nuôi’ K-ICM là người làm xa cách bọn tôi.

‘Mẹ nuôi‘ quản lí K-ICM rất chặt, cực kì chặt, đến cả lúc ngủ cũng ngủ cùng, điện thoại cũng cầm, nhiều khi người nhắn tin với mình chính là mẹ nuôi. Và mình nghĩ đối với Jack cũng vậy, mẹ nuôi cũng quản lí Jack như vậy nên Jack cảm thấy áp lực. Và mọi người bảo ở công ty K-ICM được thiên vị hơn Jack. Thì tất nhiên rồi K-ICM là con mà.

Nếu ‘mẹ nuôi‘ K-ICM đọc được thì cho cháu xin lỗi cháu chỉ muốn tốt cho anh Khánh và cháu muốn lên tiếng thôi. Cháu nghĩ ở thời điểm anh Khánh chưa nổi như bây giờ cháu là người thân nhất với anh Khánh và luôn kề bên giúp đỡ.

Và nay sự việc xảy ra như này mong tất cả mọi người fan của Jack không nên chửi K-ICM và fan của K-ICM cũng không nên chửi Jack. Vì khi Jack rời công ty. Jack và K-ICM đều vẫn đang rất hoà thuận với nhau.

Gây nên sự việc ngày hôm nay tất cả là do pháp chế quá nặng của công ty và sự không công bằng đến với Jack. Nên cả hai anh đều không sai. Các fan nên nhìn nhận đúng mọi thứ. Thương K-ICM và đồng cảm cho Jack. Chúc 2 anh vượt qua khó khăn và dẫn đến thành công vì cả 2 đều có tài!".

Bạn thân K-ICM tiết lộ: Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh-2

Có thể thấy trọng tâm của bức “tâm thư” này là phân trần và khẳng định K-ICM là người hoàn toàn vô tội trong vụ việc này, tuy nhiên chi tiết khiến cộng đồng mạng quan tâm hơn cả đó là tiết lộ mẹ nuôi Tạ Hà quản lý K-ICM chặt đến nỗi “ngủ cùng giường, dùng chung điện thoại”.

Nhiều người cho rằng việc này khá “mờ ám” và nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người liệu có đơn giản chỉ là mẹ nuôi – con nuôi bình thường?

Bạn thân K-ICM tiết lộ: Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh-3Bạn thân K-ICM tiết lộ: Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh-4Bạn thân K-ICM tiết lộ: Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh-5Bạn thân K-ICM tiết lộ: Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh-6Bạn thân K-ICM tiết lộ: Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh-7Bạn thân K-ICM tiết lộ: Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh-8

Hiện tại, tình hình đang ngày càng trở nên phức tạp bởi các nhân vật chính hoàn toàn biến mất, không đưa ra bất cứ lời giải thích hay có hành động gì giữa “tâm bão”. Jack hiện đang nằm viện dưỡng bệnh nhưng không ai ngoài người nhà anh biết cụ thể ở đâu. K-ICM vẫn đi diễn theo lịch trình đã lên từ trước mà không có người bạn đồng hành.

Giữa lúc mạng xã hội xuất hiện dày đặc những tin đồn, phần đa đều gây bất lợi cho phía K-ICM, và dư luận đang cần lắm những lời lên tiếng từ chính những người trong cuộc để có cách nhìn khách quan hơn.

F.T

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bạn thân K-ICM tiết lộ: 'Mẹ nuôi dùng chung điện thoại, thậm chí còn ngủ cùng Khánh'
vietnam.vn