Bạn có biết: V (BTS) từng cứu vớt một doanh nghiệp đang trên bờ vực phá sản!

HL (Cập Nhật), | 16/10/2021, 21:29

Sau khi được V sử dụng, sản phẩm của CCNMADE đã cháy hàng, mang về doanh thu khủng cho hãng.

Trở lại vào tháng 8 năm 2019, V (BTS) đã diện hàng loạt mẫu vòng tay handmade khiến sản phẩm này được đông đảo ARMY săn lùng và nhanh chóng cháy hàng. Được biết, đây là món phụ kiện được sản xuất bởi thương hiệu CCNMADE. Dù không phải người mẫu đại diện của hãng nhưng V đã giúp CCNMADE tiêu thụ một lượng hàng lớn. Thế nhưng, ít ai biết câu chuyện thú vị phía sau những chiếc vòng tay bé nhỏ này.

Không lâu sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với Arirang TV, người sáng lập kiêm nhà thiết kế của CCNMADE, bà Choi Chang Nam đã tiết lộ rằng mình không hi vọng công chúng tìm hiểu về thương hiệu. Tất nhiên, bà Choi rất biết ơn sự hỗ trợ từ V nhưng chính bà cũng không dám tin rằng điều đó sẽ tạo ra đột phá lớn cho doanh nghiệp đang trên đà phá sản của mình. 

Suốt những năm qua, CCNMADE đã bán những chiếc vòng tay được sản xuất thủ công, với mong muốn có tiền giúp đỡ chó, mèo bị bỏ rơi và ủng hộ cho những em nhỏ mắc bệnh tim. Song, tình hình kinh doanh diễn ra không như mong đợi của bà Choi. Các sản phẩm được tiêu thụ khá chậm chạp khiến CCNMADE chịu nhiều tổn thất. Mặc dù ra mắt từ năm 1993 nhưng công ty chưa thực sự phát triển vì bị nhiều đối thủ sao chép mẫu thiết kế.

Trên thực tế, Choi Chang Nam dần đuối sức và cảm thấy vô vọng: "Tôi đang đứng trên bờ vực từ bỏ, quyết định năm nay sẽ là cơ hội cuối. Tôi mở 3 cửa hàng và coi đó là nỗ lực cuối cùng của bản thân. Nếu không thành công thì đó sẽ là điểm dừng".

Song, V và các thành viên BTS đã cứu vớt thương hiệu của bà Choi: "Mãi đến sau này, tôi mới phát hiện ra họ đã sử dụng những chiếc vòng của chúng tôi từ ngày đầu mới ra mắt. Họ phối vòng tay với nhiều loại trang phục khác nhau. Bằng cách này và cách khác, họ đã đeo vòng nhiều lần". 

Quảng cáo

Sau đó, một  ARMY đã động viên rằng thương hiệu nên coi đây là cơ hội để có được biết đến nhiều hơn. Fan này đã gắn thẻ hashtag #CCNMADE trong các bức ảnh của V. Và cứ như thế, một hashtag duy nhất đã trở thành bước ngoặt và thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của Choi Chang Nam.

Hàng loạt các đơn đặt hàng đã được gửi tới khiến CCNMADE phải tuyển thêm nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Bà chủ thương hiệu đã gửi lời cảm ơn thành viên BTS vì đã cứu vớt một doanh nghiệp nhỏ bé của mình, mang đến số tiền quyên góp ngoài sức tưởng tượng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bạn có biết: V (BTS) từng cứu vớt một doanh nghiệp đang trên bờ vực phá sản!
vietnam.vn