Bà xã Justin Bieber lên tiếng xin lỗi vì có thái độ không tốt

Di Di | 18/07/2020, 08:35

Mới đây, Hailey Baldwin đã gửi lời xin lỗi tới người phục vụ bàn vì đã có thái độ cư xử không hay.

Gần đây, Julia Carolan, người từng là nhân viên phục vụ tại một nhà hàng đã đăng tải đoạn video trên trang mạng xã hội Tik Tok, với nội dung đánh giá về những lần tiếp xúc của cô với các ngôi sao nổi tiếng từng đến ăn tại nhà hàng Nobu ở khu Downtown Manhattan, Mỹ. "Đây chỉ là những cảm nhận của cá nhân tôi", Julia Carolan chia sẻ.
Đáng chú ý, Hailey Baldwin - bà xã của Justin Bieber cũng xuất hiện trong đoạn video trên. "Tôi đã phục vụ Hailey Baldwin tại nhà hàng rất nhiều lần và cô ấy thường xuyên có thái độ không được tốt. Tôi rất muốn yêu thích cô ấy nhưng đành phải cho cô ấy điểm 3.5/10 vì thái độ. Tôi rất tiếc!", nữ phục vụ đưa ra đánh giá của mình.
Vợ của Justin Bieber bị chê bai vì thái độ cư xử không tốt.
Video của nữ nhân viên nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem. Và không ngoại lệ, chỉ một thời gian ngắn sau đó, Hailey Baldwin cũng đã xem video này.
Hailey Baldwin nhận điểm 3.5/10 vì thái độ không tốt. Ảnh chụp màn hình video trên Tik Tok của nữ phục vụ.
Ngay sau khi xem xong, Hailey Baldwin đã để lại bình luận: "Thật tiếc khi bạn đã có những cảm nhận không tốt về tôi. Nhưng tôi rất vui vì bạn đã thẳng thắn nói ra những điều này, để tôi có thể rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn. Mong rằng chúng ta có thể gặp nhau ngoài đời một lần nữa để tôi gửi lời xin lỗi trực tiếp đến bạn".
Ảnh chụp màn hình Hailey Baldwin gửi lời xin lỗi đến nữ phục vụ nhà hàng.
Trong quá khứ, Hailey Baldwin vốn nổi tiếng kiêu kỳ, nay cô nàng siêu mẫu có động thái như vậy khiến cộng đồng mạng không khỏi một phen xôn xao. Các fan hâm mộ và khán giả đều gửi nhiều lời khen cho hành động lần này của bà xã Justin Bieber. Ngay cả nữ phục vụ, người từng có cảm nhận không tốt về Hailey cũng đã để lại bình luận: "Chào Hailey! Chúng tôi rất quý mến những ngôi sao có trách nhiệm. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian để bày tỏ sự xin lỗi với tôi. Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm để bắt đầu lại nhé!".
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Bà xã Justin Bieber lên tiếng xin lỗi vì có thái độ không tốt
  vietnam.vn