Audi chung tay hỗ trợ từ thiện tại tỉnh Đắk Nông

Thế Đạt | 09/12/2021, 13:00

Audi Việt Nam hoạt động theo phương châm sống có trách nhiệm với xã hội và đương đầu với những phát triển và thách thức hiện tại.

Công ty thúc đẩy các công việc tình nguyện và các dự án xã hội, trọng tâm là các dự án và hoạt động đóng góp cho giáo dục và đào tạo, cho tương tác xã hội và cho các mục đích từ thiện và nhân đạo.

Ví dụ, đối với đại dịch Covid đang gây ảnh hưởng tại Việt Nam và trên toàn thế giới, Audi đã cung cấp viện trợ cho các cơ sở y tế và xã hội và đã nhận được sự cảm ơn và ghi nhận của thành phố.

Audi bàn giao nhà tình nghĩa
Audi đã cung cấp viện trợ cho các cơ sở y tế và xã hội

Audi đã phối hợp với chính quyền địa phương rà soát và nhận thấy trên địa bàn tỉnh Đắk Nông còn rất nhiều người dân, gia đình đang gặp muôn vàn khó khăn, nhất là trong giai đoạn cả nước đang cùng chung tay chống đại dịch Covid.

Audi Việt Nam đã thống nhất tài trợ cho tỉnh Đắk Nông 8 căn nhà tình nghĩa trị giá 640 triệu đồng, cùng nhiều phần quà trang bị thiết yếu được phân bổ về: Huyện Đắk R Lấp và huyện Cư Jút – tỉnh Đắk Nông.

Audi trao quà từ thiện
Audi Việt Nam đã tài trợ cho tỉnh Đắk Nông 8 căn nhà tình nghĩa

“Là một công dân tốt, Audi Việt Nam là một thành viên tích cực và là một phần của xã hội. Cả đơn vị nhập khẩu chính thức cũng như nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam đều thực hiện trách nhiệm xã hội và cam kết hướng tới một tương lai đáng sống tại Việt Nam”, ông Laurent Genet – Tổng Giám Đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Audi chung tay hỗ trợ từ thiện tại tỉnh Đắk Nông
vietnam.vn