Apple Watch series 5 tân trang xuất hiện với giá rẻ hơn 100 USD

23/04/2020, 11:05

Apple bắt đầu mở bán thế hệ đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất dưới dạng Refurbished tân trang với giá từ 419 USD cho bản 40 mm.

Apple Watch series 5 tân trang xuất hiện với giá rẻ hơn 100 USD - 1

5 tháng sau khi ra mắt, Apple Watch series 5 bắt đầu xuất hiện dưới dạng hàng tân trang trên website chính thức của Apple. Mức giá dành cho các phiên bản khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thấp hơn khoảng 15% so với hàng "brandnew".

Thí dụ như một chiếc Apple Watch series 5 có mặt đồng hồ 44m, sử dụng thép không gỉ, dây đeo thể thao màu trắng, có GPS kèm SIM được bán với giá 639 USD, thấp hơn 110 USD so với giá gốc. Trong khi đó, các mẫu Apple Watch series 5 bản 40mm có giá chỉ 419 USD, thấp hơn 80 USD so với giá gốc.

Apple Watch series 5 tân trang xuất hiện với giá rẻ hơn 100 USD - 2

Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn một số mẫu Apple Watch khác như bản GPS only, GPS kèm SIM, với thiết kế vỏ nhôm hoặc thép không gỉ.

Quảng cáo

Apple cho biết tất cả các mẫu Apple Watch tân trang đều được kiểm tra kỹ lưỡng, chạy thử, làm sạch, đóng vào hộp mới kèm sách hướng dẫn và phụ kiện đầy đủ, bao gồm đế sạc từ tính, dây cáp sạc. Về cơ bản, người dùng sẽ gần như không thể phân biệt được Apple Watch tân sang với hàng mới nguyên.

Bên cạnh đó, mọi chiếc Apple Watch tân trang đều đi kèm 1 năm bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple, có hiệu lực vào ngày giao hàng. Hạn bảo hành có thể được kéo dài đến 2 năm nếu mua kèm gói AppleCare+.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple Watch series 5 tân trang xuất hiện với giá rẻ hơn 100 USD