Apple tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 15/9, iPhone 12 có xuất hiện?

09/09/2020, 09:08

Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 15/9 tới đây, nhưng nhiều khả năng, đây không phải là dịp để hãng ra mắt chiếc iPhone 12 mới nhất của mình.

Apple vừa chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 15/9 tới đây. Tuy nhiên, vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh, sự kiện đặc biệt của Apple sẽ được diễn ra dưới dạng trực tuyến, thay vì sự kiện trực tiếp như những năm trước đây.

Apple tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 15/9, iPhone 12 có xuất hiện? - 1

Thư mời sự kiện đặc biệt của Apple, với thông điệp “Time Flies”

Cũng như các sự kiện trước đây của mình, Apple không hề hé lộ bất kỳ thông tin hay ẩn giấu dấu hiệu nào về sản phẩm sắp ra mắt trên thư mời, ngoại trừ thông điệp: “Time Flies” (thời gian trôi), phía trên là logo của Apple được biến hóa và tạo nên từ một nét vẽ.

Dựa vào thông điệp trên thư mời, giới công nghệ dự đoán Apple vẫn sẽ chưa ra mắt chiếc iPhone 12 thế hệ mới tại sự kiện sắp diễn ra, mà đây là dịp để Apple giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6.

Các thông tin bị rò rỉ trước đó cho biết Apple Watch 6 sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế so với phiên bản cũ, ngoại trừ kích thước mặt đồng hồ được tăng lên thành 40mm và 44mm, thay cho cỡ mặt 38mm và 42mm của Apple Watch Series 5. Sản phẩm cũng được trang bị thêm nhiều tính năng mới, như tính năng Sleep Tracking để theo dõi chất lượng giấc ngủ; tính năng Gym Stats để người dùng theo dõi tiến trình tập luyện của bản thân; tính năng đo chỉ số đường huyết của người đeo (đặc biệt với người mắc bệnh tiểu đường)… Apple cũng được cho là sẽ cải thiện đáng kể thời lượng pin sử dụng trên chiếc đồng hồ mới của mình.

Quảng cáo

Ngoài chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới, nhiều khả năng Apple cũng sẽ giới thiệu chiếc máy tính bảng iPad Air thế hệ thứ 4, phụ kiện xác định vị trí Airtag, loa thông minh HomePod thế hệ mới hoặc công bố thêm thông tin chi tiết về nền tảng iOS 14… tại sự kiện sắp diễn ra.

Ngay sau khi thư mời được Apple công bố, phóng viên công nghệ Mark Gurman của hãng tin Bloomberg đã khẳng định sự kiện sắp diễn ra của Apple không phải là dịp để ra mắt iPhone 12. Mark Gurman cũng cho biết phải đến tháng 10, iPhone 12 mới được xuất hiện.

Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán và sự thật về sản phẩm sẽ được tiết lộ sau khi sự kiện đặc biệt của Apple được diễn ra vào ngày 15/9 tới đây (lúc 0 giờ ngày 16/9, theo giờ Việt Nam).

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Apple tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 15/9, iPhone 12 có xuất hiện?
vietnam.vn