Áo sơ mi trắng là lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo hiện đại

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt) | 20/10/2021, 09:55

Liệu có ai có thể không yêu thích một chiếc áo sơ mi trắng?

Liệu có ai có thể không yêu thích một chiếc áo sơ mi trắng? Món đồ mang đến sự sang trọng và hiện đại cho bất kỳ trang phục nào và có thể được coi là một trong những món đồ linh hoạt nhất trong tủ đồ của chúng ta. Nó hoạt động tốt cho cả công việc khi được mặc như một món đồ thứ ba nhẹ nhàng, hoặc nó có thể là chìa khóa để biến những chiếc quần short denim cơ bản đó thành một kiểu dáng đáng kinh ngạc.

Áo sơ mi trắng là lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo hiện đại - 1

Đối với những dịp trang trọng hơn, thắt nút phía trước là mẹo tạo kiểu hoàn hảo cho kiểu dáng casual, mang lại sự tươi mới, nhẹ nhàng và một nét quyến rũ riêng. Áo sơ mi trắng phù hợp với bất kỳ màu nào và có thể được sử dụng trong một kiểu dáng đơn sắc hoặc để mang lại sự cân bằng cho những bộ trang phục có màu sắc rực rỡ.

Áo sơ mi trắng là lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo hiện đại - 2

Áo sơ mi trắng là lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo hiện đại - 4

Những chiếc áo sơ mi quá khổ có thể là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng nó như một chiếc váy. Nếu những món đồ bó sát được bạn yêu thích trong mùa này, thì những món đồ như thắt lưng và áo có thể biến đổi chiếc áo sơ mi và mang đến cho chiếc áo một diện mạo mới.

Áo sơ mi trắng là lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo hiện đại - 5

Quảng cáo

Áo sơ mi trắng là lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo hiện đại - 6

Với một chút sáng tạo và cảm hứng, bạn rất dễ dàng tìm ra cách đổi mới cách sử dụng sơ mi trắng. Mặc dù món đồ trông có vẻ truyền thống, nhưng những biến thể nhỏ về hình dáng và chi tiết của nó, chẳng hạn như hình thêu hoặc ứng dụng, có thể biến đổi món đồ.

Áo sơ mi trắng là lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo hiện đại - 7

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Áo sơ mi trắng là lựa chọn hoàn hảo cho tủ quần áo hiện đại
vietnam.vn