Anh trai bị vô sinh nhưng tôi lại bắt gặp cô giúp việc trẻ nhà anh vào viện khám thai, âm mưu ghê sợ phía sau khiến tôi choáng váng

28/10/2020, 11:00

Đến khi biết âm mưu sâu kín phía sau tất cả, tôi lại càng cảm thấy ghê sợ người đàn ông mà mình gọi là anh.

Nhà tôi chỉ có 2 anh em, tôi là út còn anh trai tôi là con trai duy nhất của bố mẹ. Nhưng anh trai và chị dâu cưới nhau 3 năm liền vẫn chưa có con do anh tôi bị vô sinh. Suốt 3 năm qua chị dâu vẫn ở cạnh anh tôi, chẳng trách móc một lời khiến gia đình tôi rất nể trọng chị.

Tuần trước, tôi đưa cô bạn thân đi khám thai thì sốc vô cùng khi nhìn thấy Hương - cô giúp việc trẻ nhà anh trai tôi cũng vào viện siêu âm. Cô ta đụng mặt tôi thì sợ hãi tới xanh mét mặt mày, rối rít xin tôi đừng nói với ai. Tôi biết đó là chuyện riêng của Hương nhưng hiện tại cô ta đang làm việc ở nhà anh trai tôi, nếu có vấn đề gì thì anh chị tôi cũng bị liên đới.

Tôi bảo rằng sẽ nói cho chị dâu biết để chị có hướng giải quyết. Ai ngờ Hương đột ngột đưa ra một thông tin động trời. Cô ta nói cái thai trong bụng chính là của anh trai tôi! Tôi quát cô ta đừng nói dối, anh trai tôi bị vô sinh mấy năm nay, chị dâu còn chưa mang thai cơ mà. Hương bảo tôi cứ đi hỏi anh trai sẽ rõ, còn nói anh tôi vừa thuê nhà bên ngoài cho cô ta ở rồi.

Tôi nghĩ không dưng mà Hương nói chắc như đinh đóng cột kiểu đó, bèn hẹn gặp anh trai để hỏi cho ra lẽ. Nghe tôi kể rõ đầu đuôi câu chuyện, anh tôi gật đầu thừa nhận mình là bố của đứa con mà Hương đang mang. Tôi sốc lên sốc xuống, đến khi biết âm mưu sâu kín phía sau, tôi lại càng cảm thấy ghê sợ người đàn ông mà mình gọi là anh trai.

Anh trai bị vô sinh mấy năm không có con nhưng tôi lại gặp cô giúp việc trẻ nhà anh vào viện khám thai, âm mưu ghê tởm phía sau khiến tôi choáng váng - Ảnh 1.

Thực lòng tôi rất thương chị dâu. (Ảnh minh họa)

Anh trai yêu chị dâu 6 năm trời mới cưới. Lúc cưới anh đã chán chị rồi nhưng không dám chia tay vì sợ mang tiếng ruồng rẫy bạn gái lâu năm sau khi đã chiếm hết thanh xuân của con gái nhà người ta. Anh xác định cưới chị về một thời gian rồi sẽ ly hôn. Trước đám cưới anh đã đi thắt ống dẫn tinh, sau đó làm giả kết quả khám bệnh, mục đích để chị dâu nản lòng thoái chí mà bỏ anh trước.

Anh bảo anh với chị dâu không hợp nhau. Chị dâu đỏng đảnh, ương bướng, tính tình tiểu thư, không phải mẫu phụ nữ anh thích. Đến khi Hương vào làm giúp việc cho nhà anh, thấy Hương dịu dàng, khéo léo lại ngoan ngoãn, nghe lời, đúng là mẫu người vợ anh cần nên anh tìm cách tán tỉnh.

Từ lâu rồi anh đã không còn quan hệ tình dục với vợ, mục đích để chị dâu chán mà ly hôn. Khi cặp kè với Hương, anh đã đến bệnh viện tháo ống dẫn tinh để cho Hương mang thai. Anh bảo chị dâu cũng sắp đồng ý ly hôn với anh rồi. Sau ly hôn chị dâu cưới được người tốt hơn mà anh cũng lấy được người anh thích, sẽ tốt cho cả hai.

Thực lòng tôi rất thương chị dâu. Có thể tính tình chị chưa tốt nhưng chị không phải người xấu. Bằng chứng là mấy năm nay chị vẫn ở lại cạnh anh tôi. Thế mà anh tôi nỡ lòng lập mưu lừa dối vợ như vậy? Nhưng anh ấy là anh trai tôi, tôi thật sự khó xử quá. Không nói với chị dâu thì áy náy với chị mà báo cho chị biết thì mất tình anh em và danh dự gia đình tôi sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi phải làm thế nào đây?

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Anh trai bị vô sinh nhưng tôi lại bắt gặp cô giúp việc trẻ nhà anh vào viện khám thai, âm mưu ghê sợ phía sau khiến tôi choáng váng
  vietnam.vn