AFC cảm ơn VFF đăng cai thành công bảng I AFC Cup 2022

Thanh Vũ | 05/07/2022, 16:25

Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã gửi thư cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau khi tổ chức thành công các trận đấu trong khuôn khổ bảng I Cúp bóng đá các câu lạc bộ Châu Á AFC Cup 2022, diễn ra tại TPHCM từ ngày 24.6 đến 30.6 vừa qua.

AFC cảm ơn VFF đăng cai thành công bảng I AFC Cup 2022
AFC cảm ơn VFF đăng cai thành công bảng I AFC Cup 2022. Ảnh: VFF

Trong thư cảm ơn do Tổng Thư ký Windsor John ký, AFC nhấn mạnh: “Đây là thành quả của sự cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của VFF và ban tổ chức địa phương, đảm bảo công tác tổ chức thành công trong bối cảnh đầy thử thách của đại dịch COVID-19”.

AFC cũng gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức địa phương vì sự hiếu khách dành cho đoàn quan chức AFC và các câu lạc bộ tham dự, cũng như các công tác tổ chức đảm bảo an ninh, an toàn về sức khỏe cho các thành viên xuyên suốt giải đấu.

Viettel thi đấu thành công ở bảng I AFC Cup 2022. Ảnh: VFF
Viettel thi đấu thành công ở bảng I AFC Cup 2022. Ảnh: VFF

Cuối thư, AFC tiếp tục mong chờ vào sự hợp tác tiếp theo với VFF trên cơ sở phát huy từ những thành công vừa qua trong công tác tổ chức các trận đấu theo thể thức tập trung.

Cuối tháng 6 vừa qua, được sự tín nhiệm của AFC, VFF phối hợp với ban tổ chức địa phương đã đăng cai tổ chức trận đấu trong khuôn khổ bảng I AFC Cup 2022 với sự tham dự của câu lạc bộ Viettel.

Các trận đấu diễn ra trên sân vận động Thống Nhất. Đây cũng là địa điểm đã diễn ra các trận đấu bảng của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai ở đấu trường AFC Champions League 2022, diễn ra cuối tháng 4 vừa qua. Với kinh nghiệm tổ chức các giải đấu quốc tế, VFF cùng ban tổ chức địa phương đã hỗ trợ tối đa, góp phần vào thành tích ấn tượng của câu lạc bộ Viettel, lần đầu tiên vượt qua vòng bảng, góp mặt ở trận bán kết AFC Cup 2022 – khu vực Đông Nam Á.

Ngày 10.8 tới, cũng tại sân vận động Thống Nhất, câu lạc bộ Viettel sẽ tiếp đại diện đến từ Malaysia, Kuala Lumpur trong trận đấu bán kết AFC Cup 2022 – khu vực Đông Nam Á 2022.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
AFC cảm ơn VFF đăng cai thành công bảng I AFC Cup 2022
vietnam.vn