Thứ Bảy, 08/05/2021, 08:49 (GMT+7) | Điểm tin:

Vợ U60 thường xuyên xem phim “mát mẻ“

Thứ Sáu, 06/03/2020, 09:55 (GMT+7)
Dạo gần đây, tôi thấy vợ hay xem các bộ phim "mát mẻ". Tôi không hiểu sao ở tuổi này, bà ấy vẫn thích xem những phim như thế.

Vợ tôi đã về hưu được mấy năm nhưng vẫn trẻ trung. Bà ấy lại biết cách ăn mặc, chăm sóc bản thân nên trẻ hơn tuổi rất nhiều. Đi ngoài đường, không ai bảo bà ấy đã nghỉ hưu.

Về hưu có thời gian rảnh rỗi, lại không ở cùng con cháu nên vợ chồng tôi thường xuyên đi tập thể dục, đi du lịch và xem phim. Từ trẻ vợ tôi đã rất mê phim, nhất là các bộ phim tâm lý tình cảm. Nhiều khi bà ấy còn khóc cười theo nhân vật trong phim. Tôi cũng quen với việc bà ấy “nghiền” phim nên cũng không mấy để ý.

Dạo gần đây, tôi thấy vợ hay xem các bộ phim "mát mẻ". (ảnh minh hoạ: CPSC)
Nhưng dạo gần đây, tôi thấy vợ hay xem các bộ phim "mát mẻ". Tôi cũng không hiểu sao ở tuổi này, bà ấy vẫn thích xem những phim như thế. Tôi không muốn dò hỏi vì cũng ngại bà ấy lại nghĩ mình thóc mách. Hơn nữa đólà sở thích cá nhân của mỗi người.

Tôi không ngại chuyện vợ tôi có tình cảm với ai khác, vì bà ấy đã có tuổi, với lại sống với vợ bao nhiêu năm, tôi biết tính bà ấy. Nhưng thực sự trong lòng tôi thấy băn khoăn lắm, vợ tôi thường xuyên xem phim sex là diễn biến bình thường của người thích phim tâm lý tình cảm, hay bà ấy có vấn đề gì vì nội tiết tố, tâm sinh lý?

No data was load in this action.
No data was load in this action.