Để chồng không chán ngán mỗi khi làm "chuyện ấy" phụ nữ nên chú ý những điều sau

Việt Báo
Khi rắc rối phát sinh trong phòng ngủ, nhiều người lại có xu hướng đổ lỗi cho nam giới. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì phụ nữ cũng có góp một phần nguyên nhân dẫn đến trong vấn đề này trong quan hệ tình dục ở phụ nữ. Dưới đây là sáu sai lầm của phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Phụ nữ không vệ sinh cơ thể

Đây là điều tối kỵ trong chuyện chăn gối của bất kỳ cặp đôi nào bởi việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẽ góp phần giúp chất lượng cuộc yêu được tăng cao. Phụ nữ có thể sử dụng thêm hương thơm để tạo sự lãng mạn đối với chàng.

Chuyển động cơ thể một cách rụt rè

Chàng sẽ cảm thấy tự tin hơn nếu chuyển động cơ thể của bạn gái có chút gì đó mạnh bạo và thể hiện sự hấp dẫn, không e dè, ngượng ngập. Nếu bạn làm ngược lại thì vô hình chung sẽ khiến chàng tự ti về khả năng chăn gối của mình rất nhiều. Chính vì lẽ đó, hãy tích cực trong mọi hoàn cảnh để cuộc yêu trở nên thật hoàn hảo.

Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ vô tâm

Khi không có hứng thú, không ít phụ nữ hờ hững, chỉ đáp ứng nhu cầu của đàn ông một cách miễn cưỡng. Họ không hoàn toàn chú tâm khi làm "chuyện ấy", thậm chí, nhiều trường hợp còn thản nhiên xem tivi hoặc bấm điện thoại, mặc kệ đàn ông muốn làm gì thì làm. Đây là một trong những điều cấm kỵ mà đàn ông ghét nhất trên giường.

Người phụ nữ nằm bất động

Làm "chuyện ấy" với một người "trơ như khúc gỗ" là điều mà bất kỳ đàn ông nào cũng thở dài chán nản. Trên thực tế, đàn ông không thích làm tình với những phụ nữ không biết cách tương tác và phối hợp. Đàn ông đánh giá cao những phụ nữ tự tin, chủ động, biết tạo ra sự kích thích mới mẻ trên giường, có như thế "cuộc yêu" sẽ không bao giờ bị nhàm chán.

Phụ nữ quá lo lắng về ngoại hình

Suy nghĩ về ngoại hình của bản thân trong khi quan hệ tình dục có thể ngăn bạn tận hưởng và phá hỏng cơ hội đạt được cực khoái.

Bạn có thể nghĩ về cái bụng mỡ của mình hoặc lớp trang điểm trên khuôn mặt. TheoWestheimer, thay vào đó bạn nên tập trung vào cảm xúc từ chuyện yêu mang lại và phải cho phép bản thân thư giãn để đạt cực khoái.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Clip dì hai dạy cháu không mê trai khiến dân mạng 'cười lăn cười bò'
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
Signal - Đối thủ xứng tầm của Messenger và WhatsApp
So với Facebook Messenger và Whats App, Signal hầu như chỉ là kẻ vô danh tiểu tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, “gió đã đổi chiều” vì một lý do duy nhất: Bảo mật và quyền riêng tư. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn gần hơn với ứng dụng nhắn tin còn non trẻ này.

Đọc nhiều