vietbao

Bộ Ngoại giao chiều nay phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV) tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Vương quốc Anh”.

 • Đức: Du học sinh chuẩn bị vào mùa làm thêm World Cup

  Đức: Du học sinh chuẩn bị vào mùa làm thêm World Cup

  Vừa gặp, thằng bạn đã vỗ vai: “Mày tìm được việc gì chưa, bên sân vận động Arena hình như có chỗ?”. Tôi lập tức nhấc máy gọi, bên kia đầu dây, giọng trả lời nhẹ nhàng: “Xin lỗi, chúng tôi đã tìm được người”.

  15:54 30/05/2006

 • Nữ sinh gốc Việt đoạt giải nhất cuộc thi viết về Di sản người Mỹ gốc châu Á - TBD

  Nữ sinh gốc Việt đoạt giải nhất cuộc thi viết về Di sản người Mỹ gốc châu Á - TBD

  Huỳnh Đà Giang, nữ sinh trung học gốc Việt, đã đoạt giải nhất cuộc thi viết tiểu luận Di sản người Mỹ gốc châu Á - Thái Bình Dương NBC4 năm 2006 vào cuối tuần qua.

  13:57 30/05/2006

 • Sẽ có thêm cảnh sát gốc Việt ở Czech

  Sẽ có thêm cảnh sát gốc Việt ở Czech

  Chính quyền Czech đang thực hiện kế hoạch tăng cường số lượng nhân viên thuộc các sắc dân thiểu số, bao gồm cả các đối tượng thanh niên người Việt Nam. Đài radio Praha dẫn lời Radka Kovarova, người đứng đầu cơ quan truyền thông của Bộ Nội vụ CH Czech, lí giải việc chính quyền đi..

  10:12 30/05/2006

 • Việt kiều Australia hăm hở chờ bóng đá

  Việt kiều Australia hăm hở chờ bóng đá

  Bà Lê Thị Vân 38 tuổi, đi mua trả góp một ti-vi lớn tại để chuẩn bị cho chồng xem World Cup, nói: "Các ông nhà chỉ nại cớ đi câu lạc bộ, chứ coi ở đâu kết quả chả thế! Dể các ông đến club rồi vướng thứ khác ư? Ngu sao mà tin!".

  06:11 30/05/2006

 • Ngày Việt Nam ở Đại học Hamburg
 • Đức : Đại hội lần thứ V Hội người Việt Nam tại Leipzig

  Đức : Đại hội lần thứ V Hội người Việt Nam tại Leipzig

  Ngày 29.05.2006 tại thành phố Leipzig(CHLBĐ), Hội người Việt của TP đã tổ chức Đại hội lần thứ V. Ông Bùi Qung Huy được bầu lại làm chủ tịch Hội người VN tại Leipzig cùng 10 thành viên BCH mới.

  19:31 29/05/2006

 • Người phụ nữ gốc Việt tiêu biểu ở Silicon Valley

  Người phụ nữ gốc Việt tiêu biểu ở Silicon Valley

  Mang lại hiệu quả cao trong công việc, tích cực tham gia công tác xã hội và tận tâm giúp đỡ phụ nữ là những phẩm chất nổi bật của Kim Vu, người phụ nữ trẻ gốc Việt vừa đoạt danh hiệu “Người phụ nữ ưu tú” ở Silicon Valley, San Jose, Hoa Kỳ.

  13:58 29/05/2006

 • Việt kiều Viêng Chăn ủng hộ các nạn nhân của cơn bão số 1

  Sáng 28/5, tại trụ sở Hội người Việt Nam ở thủ đô Viêng Chăn đã diễn ra lễ quyên góp ủng hộ những gia đình nạn nhân của cơn bão số 1 (bão Chanchu) ở Việt Nam. Ngay buổi đầu tiên, Việt kiều Viêng Chăn đã quyên góp được hơn 3.000 USD để chuyển về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

  08:37 29/05/2006

 • Phát triển Hội Doanh nhân Việt kiều tại Canada

  Phát triển Hội Doanh nhân Việt kiều tại Canada

  Tại hai tỉnh lớn có đông người Việt sinh sống tại Canada là British Columbia và Alberta, Chi hội Doanh nhân người Việt vừa được thành lập, đánh dấu một bước phát triển mới của cộng đồng người Việt tại đây.

  10:32 28/05/2006

 • Sông Trăng Việt ở Singapore

  Sông Trăng Việt ở Singapore

  Tối thứ bảy. Các hàng quán ở đường Orchard, một trong những con đường nổi tiếng sầm uất ở đảo quốc sư tử chật ních bóng người. Minh Trang, nữ diễn viên kịch nói nổi tiếng một thời cùng chồng chị, anh Khuê và con gái Hà My rảo những bước thong thả để hưởng chút không khí trong..

  21:07 27/05/2006