7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này

Theo Tâm An (Dân Việt) | 14/07/2021, 09:23

Áo phông là món đồ dễ mặc nhất của nam giới. Bạn có thể phối nó đa sắc thái.

Chiếc áo thun là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người đàn ông.Tính linh hoạt của chúng có nghĩa là chúng có thể được mặc theo vô số cách cho hầu hết mọi tình huống… ngoại trừ có thể cho quy định về trang phục dạ tiệc.Với tất cả những gì đã nói, các quy tắc mặc áo phông khá đơn giản.Bắt đầu với những màu cơ bản như trắng, đen, xám và xanh nước biển và bạn sẽ có thể kết hợp chúng với bất cứ thứ gì từ áo khoác đến hàng dệt kim, áo khoác đến áo sơ mi có cổ.

Đây là hướng dẫn để mặc áo phông thật phong cách:

Cách mặc áo phông trơn

7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này - 1

Áo phông trơn là món đồ dễ mặc nhất của nam giới.Như chúng tôi đã đề cập, đây là những chiếc áo phông có màu đồng nhất dễđể kết hợp với mọi thứ. Bạn có thểxếp lớp chúng lên trong những ngày lạnh hơn hoặc mặc riêng với jean trong những ngày nóng bức.Nếu bạn không chắc chắn về cách kết hợp áo phông của mình, hãy chọn màu trắng trước và phối chúng vớiquần jeanmàu xanh, đen hoặc đá.

Áo phông mặc sao cho giản dị và mát mẻ và đó là diện mạo chính xác mà bạn đang hướng tới.Bạn cũng có thể kết hợp chúng với áo khoác bomber, áo khoác denim hoặc áo cardigan theo yêu cầu.Màu trơn cũng có thể kết hợp với vô số loại giày từ giày thể thao thông thường đến giày da và mọi thứ khác.Người chạy bộ có thể làm việc ở đây nhưng chỉ khi bạn đang làm rung chuyển phong cách thể thao.Chỉ cần đảm bảo rằng chúng vừa vặn và không quá rộng.

Cách mặc áo phông in

7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này - 3

Áophôngintheo các quy tắc tương tự như áo phông trơn nhưng chúng là một bước tiến về mặt giúp bạn trông cá tính hơn một chút. Quy tắc duy nhất là giữ cho nó thật tinh tế.Đã qua rồi thời của việc xây dựng thương hiệu quá đà bằng các logo hay hình họa quá to từ đầu những năm 2000, ngày nay áo thun in hình được thiết kế để nâng cao vẻ ngoài tổng thể của một người đàn ông.

Nếu bạn đang mặc quần ống rộng như Jared Leto ở đây, hãy kết hợp nó với một chiếc áo thun trơn màu có màu in phù hợp tinh tế.Quần jean hợp với áoin trong hầu hết các tình huống.Chúng có thể hoạt động với màu sắc tương tự (xám trên xanh) hoặc tương phản (trắng trên xanh).

Cách mặc áo phông sọc

7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này - 4

Không phảisọcgiống như áo thun in? Chính thức được gọi là áo phông Breton, áo phông sọc đã trở nên phổ biến đối với những người đàn ông sành điệu hơn trên thế giới.Quy tắc quan trọng là luôn kết hợp áo phông sọc với quần đồng màu.Đó là denim đen, denim xanh, quần chinos không hoa văn hoặc quần tây trơn.Lý do đằng sau điều này là ở đường nét - bạn không bao giờ nên mặc trang phụccó những đường nét xung đột. Để mô tả đơn giản bạn có thểhình dung một ai đó với áo phông sọc mặc quần sọc, trông giống như tội phạm với bộ đồ nhà tù.

Một điểm đáng nói nữa là sọc dọc.Tránh xa những thứ đồng bộ sọc dọcnày trừ khi bạn có vóc dáng đẹp của một vận động viên thể hình vì các đường dọc sẽ bao quanh cơ thể bạn gây thẳng đuột.

Cách mặc áo phông Henley

7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này - 5

Ryan Gosling, Chris Evans, Chris Hemsworth yêu thícháo phông henley. Đâylà một món đồ cổ điển trong phong cách mô tô cổ điển.Đường viền cổ có khía với hàng cúc nâng tầmchiếc áo thun khiêm tốn trở nênnam tính hơn. Áo phông henley tốt nhất nên mặc trơn không có hình in. Không nên lạm dụng màu mè với kiểu áo này.Kết hợp denim xanh hoặc xám của bạn với đỏ, trắng, đen, nâu....Chỉ cần không dùng màuquá sáng và nhớ đi giày da.

Cách mặc áo phông cotton

7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này - 6

Quảng cáo

Hãy coi áo thun cotton là người bạn tốt nhất của bạn trong những mùa ấm hơn.Chúng linh hoạt, bền và có thể ghép với vô số mảnh mà vẫn giữ cho bạn cảm thấy thoải mái.Quy tắc duy nhất cho áo sơ mi cotton là biết mặc cho dịp nào.Để có vẻ ngoài giản dị, hãy tránh những chiếc áo thun cotton có in hình vì bạn có thể sẽ mặc một chiếc áo blazer bình thường bên ngoài.Một chiếc áo thun cotton trắng trên nền denim đen là một lựa chọn cổ điển.

Cách mặc áo phông linen

7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này - 7

Vải lanhđãhồi sinh thực sự trong những năm gần đây.Nó có kết cấu nhàu nát tự nhiên tạo thêm vô số đặc tính phù hợp cho bất kỳ kiểu dáng nào và nó có ưu điểm là thoáng khí hơn áo thun cotton và polyester.Sơ mi lanh được tạo ra để kết hợp với quần chinos, quần tây hoặc quần jean đồng màu. Bạn nênđảm bảo nó vừa vặn nếu bạn định mặc nó với áo blazer.

Cách mặc áo phông dài tay

7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này - 8

Khi những ngày trở nên lạnh hơn, tay áo phông dài tay là sự lựa chọn hợp lý.Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải bỏ áo thun hoàn toàn.Sự vừa vặn là điều tối quan trọng đối với áo thun dài tay.

Quy tắc màu cơ bản có thể làtông màu trắng, xám, đen và xanh nước biển. Nếu khéo mặc bọn có thểchọn một chiếc áo thun tay dài có sọc.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
7 cách mặc áo phông nam bảnh bao, sành điệu cho mùa hè thu này
vietnam.vn