6 tháng sau khi ly hôn lần 4, ông trùm truyền thông "vui trở lại" ở tuổi 91

Bích Ngọc| 16/01/2023 19:24

Chưa đầy 6 tháng sau khi ly hôn lần thứ 4, ông trùm truyền thông người Mỹ Rupert Murdoch (91 tuổi) đã cho thấy trái tim ông... vừa vui trở lại.

6 tháng sau khi ly hôn lần 4, ông trùm truyền thông vui trở lại ở tuổi 91 - 1

Ông Murdoch đã bắt đầu công khai gặp gỡ bà Ann-Lesley Smith (Ảnh: Daily Mail).

Ông Rupert Murdoch đã hoàn tất thủ tục ly hôn người vợ thứ 4 hồi tháng 8/2022. Đến thời điểm hiện tại, ông Murdoch đã bắt đầu công khai gặp gỡ bà Ann-Lesley Smith (66 tuổi), vợ của ca sĩ quá cố Chester Smith (1930 - 2008).

Theo một số nguồn tin, ông Murdoch và bà Smith đã bắt đầu gặp gỡ nhau kể từ tháng 11/2022, hiện tại, hai người đang duy trì mối quan hệ thân thiết. Mới đây, những hình ảnh cho thấy hai ông bà đang cùng tận hưởng kỳ nghỉ với nhau ở Barbados đã được thợ săn ảnh ghi lại.

Như vậy, chưa đầy 6 tháng sau khi ly hôn lần thứ 4, ông Murdoch đã lại tìm thấy niềm vui cho trái tim mình. Những bức ảnh được thợ săn ảnh ghi lại cho thấy ông Murdoch và bà Smith xuất hiện bên nhau trên một bãi biển công cộng. Động thái này đồng nghĩa với việc hai người cảm thấy thoải mái khi người khác nhìn thấy họ ở bên nhau.

Hiện tại, bà Smith đang làm người dẫn chương trình cho một đài phát thanh. Trong cuộc đời mình, bà Smith đã đi qua hai cuộc hôn nhân. Trong cuộc hôn nhân đầu, bà từng bị bạo hành.

6 tháng sau khi ly hôn lần 4, ông trùm truyền thông vui trở lại ở tuổi 91 - 2

Hiện tại, bà Smith đang làm người dẫn chương trình cho một đài phát thanh (Ảnh: Daily Mail).

Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân này, bà từng có giai đoạn đăng ký làm cảnh sát tình nguyện tại quận Marin, bang California, Mỹ. Sau đó, bà bước vào cuộc hôn nhân với nam ca sĩ Chester Smith và gắn bó với ông cho tới khi ông qua đời vì lên cơn đau tim hồi năm 2008 ở tuổi 78.

Về phần ông Murdoch, ông từng đi qua 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Người vợ đầu của ông là một cựu tiếp viên hàng không - bà Patricia Booker, họ gắn bó từ năm 1956 tới năm 1967. Cuộc hôn nhân thứ 2 của ông Murdoch là với nữ nhà báo Anna Torv, cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 1967 tới năm 1999.

Người vợ thứ 3 của ông Murdoch là nữ doanh nhân Wendi Deng (kém ông 38 tuổi), hai người gắn bó từ năm 1999 tới năm 2013. Ông Murdoch kết hôn với cựu người mẫu Jerry Hall hồi năm 2016, nhưng cặp đôi đã ly hôn trong năm ngoái.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
6 tháng sau khi ly hôn lần 4, ông trùm truyền thông "vui trở lại" ở tuổi 91
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO