50.000 khẩu trang y tế, thiết bị và thuốc ủng hộ chống dịch ở biên giới Tây Ninh

Hoàng Thọ| 18/11/2021 13:23

500 túi thuốc, 50.000 khẩu trang y tế và nhiều trang thiết bị y tế trị giá hơn 200 triệu đồng được trao tới UBND huyện Gò Dầu, Tây Ninh, ủng hộ chống dịch.

Chiều 17/11, bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch Công ty lương thực Bình Tây đã trao 500 túi thuốc, 50.000 khẩu trang y tế và nhiều trang thiết bị y tế trị giá hơn 200 triệu đồng tới UBND huyện Gò Dầu (Tây Ninh), hỗ trợ địa phương này phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới tiếp giáp Campuchia.

50.000 khẩu trang y tế, thiết bị và thuốc ủng hộ chống dịch ở biên giới Tây Ninh - 1

Bà Lê Thị Giàu trao tặng thuốc, khẩu trang và thiết bị y tế tới UBND huyện Gò Dầu (Tây Ninh) để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới giáp Campuchia.

Bà Lê Thị Giàu cho hay, túi thuốc xông Đông - Tây y kết hợp là những túi thuốc nghĩa tình vừa hỗ trợ điều trị F0 vừa là túi thuốc tinh thần, lan toả sự yêu thương đối với những người không may mắc COVID-19. "Mong rằng những túi thuốc thuốc sẽ giúp cho bà con mình vượt qua dịch bệnh. Còn khẩu trang y tế và các thiết bị y tế hy vọng sẽ giúp thêm phần sức lực cho lượng chống dịch ở tuyến biên giới giáp Campuchia", bà Giàu chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Nhu, Chủ tịch UBND huyện Dò Dầu trực tiếp tiếp nhận hỗ trợ và hứa sẽ sớm chuyển tới tay những F0, góp phần giảm dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Hoàng Thọ

Bài liên quan
  • Núi Bà Đen Tây Ninh - 'đệ nhất thiên sơn'
    Núi Bà Đen - nơi được mệnh danh là “nóc nhà Nam Bộ” hay “đệ nhất thiên sơn” từ lâu nay đã trở thành điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách. Nơi đây không chỉ có phong cảnh đẹp mà còn có những công trình kiến trúc tâm linh và điểm check-in độc đáo
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
50.000 khẩu trang y tế, thiết bị và thuốc ủng hộ chống dịch ở biên giới Tây Ninh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO