5 công cụ tạo ảnh meme miễn phí tốt nhất

Võ Hồng | 17/07/2021, 07:00

Meme là những hình ảnh hài hước thú vị và để tạo các meme như vậy, bạn cần có một công cụ đặc biệt. Việt Báo giới thiệu với bạn 5 công cụ tạo meme miễn phí tốt nhất.

meme.jpg

1. Meme Generator

image003.png

Đây là một ứng dụng đơn giản hoạt động trên Windows 10, 8 và cả Xbox One. Nó có giao diện khá thân thiện và trực quan dễ sử dụng.

Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một số mẫu meme được cung cấp sẵn, bao gồm những mẫu khá nổi tiếng trong “làng meme” cũng như tùy chọn để tạo mẫu của riêng bạn.

Nếu bạn không thích sử dụng các mẫu đã có sẵn, bạn nhấp vào More Memes (Thêm Meme) để được chuyển hướng đến kho mẫu meme, ở đó, bạn có thể tìm kiếm các mẫu mong muốn.

Thêm “mắm muối” vào meme cũng khá dễ dàng vì bạn chỉ cần nhấp vào một trong các mẫu, nhập dòng trên cùng và dưới cùng và nhấp vào Save (Lưu) để lưu lại.

Có thể nói, với Meme Generator, việc tạo meme của riêng mình rất nhanh lẹ và nó xứng đáng có trên máy tính của bất kỳ ai yêu thích thể loại hình ảnh thú vị này.

Tải về Meme Generator tại đây.

2. Free Meme Creator

image005.png

Free Meme Creator là một ứng dụng gọn nhẹ với một số mẫu được tải sẵn giúp bạn tạo nên những meme đầy hài hước. Sử dụng nó cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu, chọn phông chữ, màu sắc và văn bản. Bạn được phép thêm văn bản theo cách bạn muốn và biến nó thành sản phẩm cá nhân mình.

Tải về Free Meme Creator tại đây.

3. Troll Face & Meme Stickers

image007.png

Tuy đơn giản nhưng Troll Face & Meme Stickers có một chút khác biệt so với các ứng dụng khác cùng chức năng. Với Troll Face & Meme Stickers, bạn sẽ không nhận được hàng tấn mẫu meme có sẵn trong kho, vì vậy, bạn phải sử dụng các mẫu của riêng mình.

Cụ thể Troll Face & Meme Sticker cung cấp một bộ sưu tập các hình dán khuôn mặt giận dữ truyện tranh với Meme Maker, để bạn thêm chú thích và sử dụng nó. Bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng, chọn một nhãn dán ảnh phù hợp và việc còn lại chỉ là chọn chia sẻ nó ở đâu mà thôi, ví dụ: Facebook, Instagram, Snapchat, WhatsApp v.v...

Nếu bạn đã có những mẫu có sẵn và muốn “thêm mắm dặm muối” để tăng phần đặc sắc, Troll Face & Meme Stickers sẽ là công cụ thích hợp cho sự sáng tạo của bạn.

Tải về Troll Face & Meme Stickers tại đây.

4. Filmora Free Meme Generator

image009.png
Quảng cáo

Nếu bạn không muốn cài đặt bất cứ phần mềm nào, Filmora Free Meme Generator là một sự lựa chọn vì đây là một trình tạo meme trực tuyến miễn phí, cho phép bạn tạo meme mà không cần nhiều bước thực hiện.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần kéo và thả một mẫu và sau đó thêm một số văn bản hài hước vào. Nếu bạn có một URL, bạn cũng có thể dán nó vào.

Bạn truy cập Filmora Free Meme Generator tại đây để biết thêm chi tiết và tận hưởng nó.

5. Make a Meme

image011.png

Có thể nói Make a Meme là một trong những công cụ tạo meme nhanh nhất. Bạn chỉ cần truy cập trang web, chọn một mẫu và bắt đầu. Vì đây là một công cụ trực tuyến giống như Filmora Free Meme Generator, do đó, bạn không phải tải xuống bất cứ thứ gì trên máy tính của mình.

Truy cập Make a Meme tại đây để bắt đầu “tung chiêu” sáng tạo meme.

Chúc bạn thành công và có được sự thư giãn tuyệt vời với những công cụ tạo meme kể trên.

Bài liên quan
Cách chỉnh sửa và cắt ảnh bằng Google Photos
Chỉnh sửa hoặc cắt ảnh là một việc khá đơn giản, bạn không cần dùng đến các ứng dụng đồ sộ. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng trình chỉnh sửa ảnh Google Photos trên Android.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
5 công cụ tạo ảnh meme miễn phí tốt nhất