40 ngày không ca COVID-19, TP Hải Dương cho trẻ mầm non đến trường từ 15/7

Nguyễn Huệ | 13/07/2021, 16:53

Từ ngày 15/7, học sinh khối mầm non tại TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) có thể quay lại trường học sau hơn 40 ngày không ghi nhận ca COVID-19 trong cộng đồng.

Chiều 13/7, cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương cho biết, từ ngày 15/7, các cơ sở giáo dục mầm non tại TP Hải Dương có thể tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong hè.

40 ngày không ca COVID-19, TP Hải Dương cho trẻ mầm non đến trường từ 15/7 - 1

Từ 15/7, học sinh mầm non Hải Dương quay lại trường. (Ảnh minh họa)

Để đảm bảo an toàn cho trẻ, trường học tự kiểm tra, rà soát các điều kiện, tiêu chí quy định về công tác phòng, chống dịch COVID-19; thực hiện công tác bán trú đảm bảo phòng, chống dịch theo các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành.

UBND TP Hải Dương yêu cầu chủ cơ sở giáo dục mầm non, hiệu trưởng chịu trách nhiệm toàn diện trong việc tổ chức các hoạt động trong hè và công tác phòng, chống dịch của nhà trường khi trẻ đến trường.

Từ 3/6 đến nay, Hải Dương không ghi nhận ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Tuy nhiên, số lượng người từ các tỉnh phía Nam trở về Hải Dương chiều hướng tăng.

Hải Dương yêu cầu tất cả công dân đi từ tỉnh khác về phải thực hiện khai báo y tế cho chính quyền địa phương ngay khi về đến địa phương.

Nguyễn Huệ
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  40 ngày không ca COVID-19, TP Hải Dương cho trẻ mầm non đến trường từ 15/7
  vietnam.vn